Cuộc sống hậu hôn nhân của Lộc Fuho và Sang Vlog - hai YouTuber từng được mệnh danh là "nghèo nhất" Việt Nam

Mặt Trứng  - Theo Trí Thức Trẻ | 16/05/2021 03:24 PM

Cả Lộc Fuho và Sang Vlog đều đã có những sự thay đổi rõ rệt so với thời khởi nghiệp.

Nhắc tới Lộc Fuho ở thời điểm anh chàng mới lên sóng, chắc hẳn nhiều người sẽ liên tưởng ngay tới hình ảnh của một anh phụ hồ theo đúng nghĩa đen - người thường xuyên quần quật lao động đầu tắt mặt tối chung với anh em thợ xây. Tương tự như vậy là Sang Vlog, người còn được CĐM ưu ái đặt cho hẳn biệt danh "YouTuber nghèo nhất Việt Nam". Và khi nghĩ tới hai cái tên này, đa số chúng ta đều sẽ liên tưởng tới hình mẫu của những chàng thanh niên nghèo, cố tìm cách vượt khó, đổi đời và vươn lên nhờ YouTube.

Cuộc sống hậu hôn nhân của Lộc Fuho và Sang Vlog - hai YouTuber từng được mệnh danh là nghèo nhất Việt Nam - Ảnh 1.

Lộc Fuho và Sang Vlog - hai YouTuber được cho là nghèo nhất Việt Nam

Bẵng đi một thời gian, cả Sang Vlog và Lộc Fuho giờ đây đều đã thành gia lập thất, có cuộc sống ổn định, và đương nhiên, cũng thay đổi rất nhiều so với chính bản thân họ thời còn mới theo đuổi sự nghiệp YouTuber.

Lộc Fuho

Có thể nói, câu chuyện sự nghiệp của Lộc Fuho cũng trắc trở không kém với biết bao những thăng trầm. Từ những lùm xùm với chủ kênh - người được gọi là "anh chủ nhà" cho tới việc từng phải bất lực tuyên bố không dám đưa hình ảnh bản thân lên sóng vì bản hợp đồng gây tranh cãi, thế nhưng giờ đây, Lộc Fuho đã có một cuộc sống yên ấm với người vợ Kim Thủy - cũng là một hot girl thường xuyên xuất hiện trong các clip của anh chàng trước đó.

Cuộc sống hậu hôn nhân của Lộc Fuho và Sang Vlog - hai YouTuber từng được mệnh danh là nghèo nhất Việt Nam - Ảnh 2.

Lộc Fuho vừa chính thức lấy vợ vào đầu tháng 4 vừa qua

Trong video gần đây, Lộc Fuho còn tiết lộ việc mình đã sớm được lên chức cha, đồng thời tuyên bố sẽ thật sự cố gắng cho tổ ấm bé nhỏ của mình. Bản thân anh cũng chuẩn bị lấy hết tiền tiết kiệm để xây nhà mới cho vợ, đồng thời chia sẻ luôn việc dành toàn bộ tiền từ YouTube tháng rồi, 536$ (khoảng hơn 10 triệu VND) đưa hết cho vợ. Thế mới thấy Lộc Fuho hiện tại đã trưởng thành và chín chắn hơn tới mức nào. Nên nhớ, không ít lần trong sự nghiệp, anh chàng từng bị chỉ trích vì việc luôn than nghèo nhưng vẫn có tiền sửa nhà, mua xe xịn sò, đồng thời được cho là đã quên hẳn công việc phụ hồ từng đưa anh chàng nổi tiếng như hôm nay.

Cuộc sống hậu hôn nhân của Lộc Fuho và Sang Vlog - hai YouTuber từng được mệnh danh là nghèo nhất Việt Nam - Ảnh 3.

Lộc Fuho và vợ

Sang Vlog

Bản thân Sang Vlog cũng là một YouTuber được rất nhiều người yêu thương, nhưng đồng thời cũng tạo ra không ít tranh cãi liên quan tới vấn đề "nghèo" thật hay giả của mình. Chưa kể, anh chàng cũng từng bị YouTuber phạt nhiều lần do để trẻ nhỏ xuất hiện trong video của mình, cũng như việc dính líu tới pháp lý sau khi đã "trót" ăn một động vật quý hiếm trong lúc thực hiện video.

Cuộc sống hậu hôn nhân của Lộc Fuho và Sang Vlog - hai YouTuber từng được mệnh danh là nghèo nhất Việt Nam - Ảnh 4.

Sang Vlog nổi lên như một YouTuber hiền lành, thật thà rất được người xem yêu quý

Đầu năm nay, Sang Vlog cũng đã thành gia lập thất nhưng theo anh chia sẻ, kể từ sau khi kết hôn, vẫn chưa có ngày nào ở nhà trọn vẹn với vợ do bận rộn với việc quay vlog và hỗ trợ mấy đứa nhỏ. Chia sẻ với fan sau khi bị thắc mắc rằng căn nhà của anh chàng vẫn có phần lụp xụp, có tiền YouTube khoảng 60 triệu VND mỗi tháng mà sao không chịu sửa, Sang chia sẻ rằng muốn sửa sang nhà cho những đứa nhóc hay tham gia cùng anh trước. Còn bản thân anh chàng, khi dành dụm đủ số tiền sẽ sửa hoặc xây nhà mới sau.

Cuộc sống hậu hôn nhân của Lộc Fuho và Sang Vlog - hai YouTuber từng được mệnh danh là nghèo nhất Việt Nam - Ảnh 5.

Sang Vlog và vợ trong đám cưới

Cuộc sống hậu hôn nhân của Lộc Fuho và Sang Vlog - hai YouTuber từng được mệnh danh là nghèo nhất Việt Nam - Ảnh 6.

Anh chàng vẫn sống trong căn nhà có phần lụp xụp sau khi kết hôn

Đặc biệt, trong video mới nhất, cũng như Lộc Fuho, Sang Vlog hạnh phúc khi chia sẻ việc mình đã được lên chức bố: "Sang bây giờ có mẹ, có vợ và chuẩn bị được làm ba rồi nhé mọi người”. Quả là đời Sang đã sang một trang mới rồi, và giờ, cũng ít người gọi anh là YouTuber nghèo nhất Việt Nam - đúng với ước nguyện Sang Vlog từng chia sẻ trước đây với người xem rồi.