Cuộc sống ẩn dật của sao nữ đẹp nhất phim Châu Tinh Trì

Minh Vũ  Tiền Phong | 03/10/2023 12:16 PM

Trương Mẫn hiện tại đã rời xa giới giải trí, chuyên tâm nghiên cứu Phật pháp và đi du lịch. Nữ diễn viên có cuộc sống giàu sang, khối tài sản khổng lồ nhờ tài kinh doanh.

Ngày 2/10, Sina đưa tin nữ diễn viên Trương Mẫn chia sẻ hình ảnh mới của cô khi đang đi du lịch. Ngoài ra, ngôi sao phim Châu Tinh Trì còn tiết lộ ngôi nhà sang trọng mà cô sống cùng người chồng kém 10 tuổi tại Thái Lan.

Theo Sina , nhìn vào nội thất ngôi nhà có thể thấy biệt thự xa hoa, được trang trí bởi nhiều tác phẩm mang chủ đề Phật giáo. Trương Mẫn ở tuổi 55 vẫn giữ được nét thanh lịch, sang trọng, làn da trắng sáng khiến nhiều người ngưỡng mộ.

Sau khi rời khỏi giới giải trí, Trương Mẫn thường xuyên đi du lịch, tận hưởng không khí thoáng đãng. Truyền thông khó biết được tung tích nữ diễn viên, trừ khi cô tự mình tiết lộ bởi Trương Mẫn không sử dụng điện thoại hay lên mạng xã hội nhiều. Tuy nhiên, Trương Mẫn vẫn có cuộc sống giàu sang với khối tài sản hơn 100 triệu NDT nhờ tài kinh doanh.

Cuộc sống ẩn dật của sao nữ đẹp nhất phim Châu Tinh Trì - Ảnh 1.

Cuộc sống ẩn dật của sao nữ đẹp nhất phim Châu Tinh Trì - Ảnh 2.

Cuộc sống ẩn dật của sao nữ đẹp nhất phim Châu Tinh Trì - Ảnh 3.

Cuộc sống ẩn dật của sao nữ đẹp nhất phim Châu Tinh Trì - Ảnh 4.

Trương Mẫn sống giàu sang ở tuổi 55.

Ở tuổi 55, cô đã tìm được hạnh phúc bên bạn trai kém 10 tuổi, là nhà sản xuất đầu tư phim ảnh mang tên Sư Huynh Phạn. Họ quen nhau nhờ duyên Phật pháp, cùng chung sở thích du lịch, hành hương về Tây Tạng, Ấn Độ. Theo Sina , cả hai đã bí mật kết hôn vì Sư Huynh Phạn từng gọi Trương Mẫn là vợ khi đến thăm nhà sản xuất, đạo diễn Trương Kỷ Trung.

Trước khi có hạnh phúc với chồng kém 10 tuổi, Trương Mẫn từng trải qua nhiều mối tình không có kết quả. Cô và Hướng Hoa Thắng, em trai ông trùm phim ảnh Hong Kong Hướng Hoa Cường, có thời gian thân mật với nhau. Nhưng lúc này Hướng Hoa Thắng đã có vợ.

Hướng Hoa Thắng từng đánh đạo diễn Vương Tinh để trút giận thay Trương Mẫn, khi vị đạo diễn họ Vương dám mắng người đẹp trên phim trường. Tuy nhiên, sau khi Hướng Hoa Thắng ly hôn với vợ, cũng không cho Trương Mẫn danh phận mà tán tính nữ diễn viên trẻ khác.

Ngoài ra, Trương Mẫn từng hẹn hò với nhiều người trong giới như từng trải qua không ít cuộc tình với người trong giới như thiếu gia nổi tiếng của Bắc Kinh Uông Vũ, đạo diễn Lý Kiện Sinh, Trương Kiện Vĩ hay nổi tiếng nhất là Châu Tinh Trì nhưng đều đổ vỡ.

Cuộc sống ẩn dật của sao nữ đẹp nhất phim Châu Tinh Trì - Ảnh 5.

Cuộc sống ẩn dật của sao nữ đẹp nhất phim Châu Tinh Trì - Ảnh 6.

Nữ diễn viên tìm thú vui trong những chuyến du lịch, hành hành hương đến Tây Tạng, Ấn Độ. Bà còn thường xuyên đi làm từ thiện.

Trương Mẫn sinh năm 1968 tại Thượng Hải, Trung Quốc. Năm 11 tuổi, cô theo gia đình chuyển đến sinh sống ở Hong Kong (Trung Quốc). Cô từng đoạt giải Diễn viên mới xuất sắc tại giải Điện ảnh Kim Long với bộ phim Tình anh thợ cạo (1989) đóng cùng Trương Học Hữu và Châu Tinh Trì. Sau đó, nhờ sự lăng xê của anh em Hướng Hoa Cường, Trương Mẫn tham gia nhiều tác phẩm kinh điển, ăn khách của Hong Kong.

Những tác phẩm như Thần bài (đóng cùng Châu Nhuận Phát, Lưu Đức Hoa và Vương Tổ Hiền), Đổ thành (đóng cùng Châu Tinh Trì) có sự tham gia của Trương Mẫn với vai trò nữ chính… đều phá kỷ lục phòng vé Hong Kong.

Trương Mẫn và Châu Tinh Trì đóng cặp với nhau tổng cộng 13 bộ phim, có thể kể đến như Lộc Đỉnh Ký, Trường học Uy Long 1, Quan xẩm lốc cốc … Cô là mỹ nhân đóng nhiều phim nhất cùng Châu Tinh Trì, đồng thời được mệnh danh là "Tinh nữ lang xinh đẹp nhất màn ảnh". Vai diễn Triệu Mẫn trong Ỷ thiên đồ long ký: Ma giáo giáo chủ (1993) được coi là Triệu Mẫn kinh điển trong lòng khán giả.

Xem thêm:

Châu Tinh Trì