Cuộc đời chìm nổi của "Hoa Hậu vòng một" duy nhất trong lịch sử Nhật Bản

Mặt Trứng  - Theo Helino | 13/11/2019 02:11 PM

Gái Xinh
Gái Xinh

MMORPG

24/01/2019 NCB: VNG NPH:

Những tưởng cô nàng Hoa Hậu vòng một sẽ nhanh chóng nổi tiếng sau cuộc thi, nhưng chẳng ai ngờ.

Nhật Bản vốn được coi là một trong những đất nước thường xuyên tổ chức những cuộc thi kỳ quặc. Và cách đây 3 năm, xứ sở phù Tang bỗng chốc rúng động khi tổ chức cuộc thi Hoa Hậu Ngực Đẹp nhất Nhật Bản, hay còn được biết tới với cái tên Bioppai 2016 để tìm ra người phụ nữ sở hữu cặp núi đôi đẹp và quyến rũ nhất đất nước này.

Cuộc đời chìm nổi của Hoa Hậu vòng một duy nhất trong lịch sử Nhật Bản - Ảnh 1.

Hình ảnh của Ryoko Nakaoka khi đăng quang tại cuộc thi hoa hậu ngực đẹp cách đây 3 năm

Và người đăng quang trong cuộc thi chính là cô nàng Ryoko Nakaoka. Đáng chú ý ở chỗ cô nàng cũng là cái tên duy nhất đăng quang cuộc thi này, khi đã 3 năm liền, Bioppai chưa một lần được tổ chức thêm. Thế nên, không lạ khi ngay sau cuộc thi, tên tuổi của cô nàng Ryoko Nakaoka nhanh chóng được cộng đồng mạng cũng như truyền thông chú ý tới.

Cuộc đời chìm nổi của Hoa Hậu vòng một duy nhất trong lịch sử Nhật Bản - Ảnh 2.

Đôi gò bồng đảo của cô nàng được đánh giá là tự nhiên và hoàn mỹ nhất trong số các thí sinh

Được biết, cô nàng sở hữu cỡ ngực cup F, và đương nhiên, một khi đã tham gia cuộc thi thì toàn bộ dàn núi đôi của thí sinh sẽ được ban giám khảo kiểm tra kỹ lưỡng, nên chắc chắn, đôi gò bồng đảo của Ryoko Nakaoka là sản phẩm của tự nhiên chứ chưa hề trải qua sự can thiệp của dao kéo. Chưa kể, đất nước Nhật Bản vốn luôn ưa chuộng vẻ đẹp đầy đặn, quyến rũ và gợi cảm thay vì chân dài người mảnh mai như tại Hàn Quốc. Do đó, số đông các fan càng tin rằng cô nàng Ryoko Nakaoka sẽ nhanh chóng vụt sáng và thành danh tại xứ sở hoa anh đào. Thậm chí, sau cuộc thi, những bản hợp đồng chụp hình, quảng cáo cả trong và ngoài nước tới với Ryoko Nakaoka nhiều không đếm xuể, tới mức cô nàng còn được mời sang cả Bali để chụp hình dù trước cuộc thi, cô chưa một lần bước chân ra ngoài biên giới Nhật Bản.

Cuộc đời chìm nổi của Hoa Hậu vòng một duy nhất trong lịch sử Nhật Bản - Ảnh 3.

Tuy nhiên, sau cuộc thi cô nàng lại chẳng thể bứt phá tên tuổi

Cô nàng cũng nhận được nhiều show mời tham gia các chương trình truyền hình. Và tất nhiên, mỗi lần lên sóng hay chỉ cần lên các tạp chí, sách ảnh, Ryoko Nakaoka luôn diện những bộ trang phục khoe tối đa vẻ đẹp hình thể, đặc biệt là đôi gò bồng đảo của mình tới mức mà nhiều người còn cho rằng cô nàng theo style "hở bất chấp". Xét ra thì cũng đúng thôi, vì Ryoko Nakaoka vốn được cộng đồng nhận diện là người phụ nữ có cặp núi đôi đẹp nhất Nhật Bản, nên việc cô khoe ra cũng không có gì quá lạ.

Cuộc đời chìm nổi của Hoa Hậu vòng một duy nhất trong lịch sử Nhật Bản - Ảnh 4.

Cô nàng chủ yếu mặc những bộ đồ khoe tối đa lợi thế vòng một

Tuy nhiên, ánh hào quang không kéo dài bao lâu. Không thể phủ nhận rằng sau cuộc thi, tên tuổi của Ryoko Nakaoka đã được nhiều người biết tới hơn, nhưng chừng đó là quá ngắn ngủi và không đủ làm bàn đạp đưa cô nàng trở nên nổi tiếng. Lượng người theo dõi ở fanpage của Ryoko Nakaoka tăng vọt, nhưng cũng chỉ dừng ở cột mốc 31.000 và không hề có dấu hiệu tăng tiến thêm - một con số quá ít ỏi so với các ngôi sao tầm trung. Ngoài những show truyền hình, Ryoko Nakaoka cũng chẳng thể lấn sân sâu hơn vào các mảng khác của showbiz Nhật, có lẽ cũng một phần vì cô nàng bước ra từ cuộc thi tương đối thị phi và cũng không được quá nhiều người thừa nhận tài năng.

Cuộc đời chìm nổi của Hoa Hậu vòng một duy nhất trong lịch sử Nhật Bản - Ảnh 5.

Nhưng có lẽ việc bước ra từ cuộc thi thị phi cũng khiến cô nàng gặp phải nhiều trở ngại

"Một trong những dấu ấn trong cuộc đời tôi là cuộc thi Hoa hậu ngực đẹp. Tôi bị ghét và phải thử thách sự chịu đựng của bản thân. Nhưng cũng có những người ủng hộ tôi. Bây giờ tôi mong muốn nhận được sự hỗ trợ, ủng hộ một lần nữa. Dù ngày mai ra sao, thời đại có thay đổi thế nào, tôi muốn làm hết sức mình!" - Ryoko Nakaoka chia sẻ.

Cuộc đời chìm nổi của Hoa Hậu vòng một duy nhất trong lịch sử Nhật Bản - Ảnh 6.
Cuộc đời chìm nổi của Hoa Hậu vòng một duy nhất trong lịch sử Nhật Bản - Ảnh 7.