Cuộc đời bi thảm của những diễn viên phim 18+: Kẻ chết khi đóng phim, người bị cưỡng bức và cả gia đình coi thường

Mặt Trứng  - Theo Helino | 01/07/2019 12:19 PM

Gái Xinh
Gái Xinh

MMORPG

24/01/2019 NCB: VNG NPH:

Không phải ngôi sao phim 18+ nào cũng đều có một cuộc sống như ý.

Trái ngược với những ành hào quang, tiền tài bên ngoài, các diễn viên phim 18+ đôi khi lại là những con người dễ bị tổn thương nhất. Và trong quá khứ, đã từng có không ít những mảnh đời, số phận đầy bi thảm của các nữ diễn viên phim 18+ như trong danh sách dưới đây.

Hiroko - đột tử khi đang quay phim

Tuổi thơ của Hiroko vốn đã không êm đềm từ bé. Sinh ra trong gia đình mẹ bệnh nặng, trong khi bố thì nghiện rượu và cờ bạc, cuộc sống đã đưa đẩy Hiroko dấn thân vào ngành công nghiệp phim 18+ từ khá sớm với kỳ vọng kiếm tiền trả nợ cho gia đình.

Cuộc đời bi thảm của những diễn viên phim 18+: Kẻ chết khi đóng phim, người bị cưỡng bức và cả gia đình coi thường - Ảnh 1.

Hiroko có lẽ là nữ diễn viên có số phận bi thảm nhất

Tuy nhiên, mọi thứ không dễ dàng như vậy. Và vào cái ngày định mệnh, 14/08/2008, trong một bộ phim mà cô nàng phải đóng chung với hai diễn viên người Mỹ, Hiroko bỗng chốc lên cơn co giật, nôn ọe và tử vong ngay trên đường đi cấp cứu. Những khám nghiệm ban đầu cho thấy cô bị nhiễm trùng đường tiết niệu, khiến vi khuẩn chuyển vào thận, vì tích tụ quá nhiều. Việc không được phát hiện sớm đã khiến cô bị nhiễm trùng thận và qua đời ngay khi đang đóng phim.

Aida Asuka nhảy lầu tự tử

Vụ việc này đang gây ra rất nhiều dư luận xôn xao trong thời gian gần đây, đồng thời cũng là hồi chuông cảnh báo sâu sắc đối với nền công nghiệp phim 18+ của Nhật Bản, khi mà những người đồng nghiệp có số phận giống với Aida Asuka chắc chắn không phải hiếm, nhưng chưa lên tiếng mà thôi.

Cuộc đời bi thảm của những diễn viên phim 18+: Kẻ chết khi đóng phim, người bị cưỡng bức và cả gia đình coi thường - Ảnh 2.

Vụ việc của Aida đang gây xôn xao dư luận những ngày qua

Theo truyền thông, nguyên nhân khiến cô nàng tự tử là vì sự bế tắc trong công việc, khi thường xuyên bị công ty quản lý ép giá cát xê, bắt đóng cảnh nóng thô bạo với tần suất gắt gao - điều khiến cho Aida cảm thấy thất vọng và mệt mỏi và quyết định đi tới cái kết buồn cho chính mình.

Shijimi bị cả nhà coi thường và từ mặt

Shijimi ra mắt tới tư cách là diễn viên phim 18+ năm 2004 với nghệ danh Mochida Satoshi. Theo như chia sẻ, ở thời điểm mới debut, mỗi tháng cô nàng này có thu nhập lên tới cả triệu yên, tương đương với hơn 200 triệu VND.

Cuộc đời bi thảm của những diễn viên phim 18+: Kẻ chết khi đóng phim, người bị cưỡng bức và cả gia đình coi thường - Ảnh 3.

Shijimi từng kiếm hơn 200 triệu mỗi tháng thời điểm mới debut

Tuy nhiên, đó chỉ là phần nổi của tảng băng chìm. Đánh đổi cho số tiền thu nhập khổng lồ ấy là sự cô đơn và lạnh lẽo ngay từ chính gia đình của Shijimi. Không chỉ coi thường vì đóng phim 18+, cô nàng còn bị coi là sự nhục nhã của gia đình, cấm tham gia những sự kiện như đám tang, đám cưới của dòng họ.

Cuộc đời bi thảm của những diễn viên phim 18+: Kẻ chết khi đóng phim, người bị cưỡng bức và cả gia đình coi thường - Ảnh 4.

Đổi lại, cô bị coi là nỗi nhục nhã của gia đình

Sau đó, mặc dù đã từ bỏ dòng phim 18+ và chuyển hẳn sang đóng phim truyền thống, cô nàng vẫn không được gia đình mình thừa nhận. Phải mất tới 10 năm sau đó, Shijimi mới dần dần liên lạc và có cái nhìn thiện cảm hơn từ phía người thân.