Cuộc chiến giữa Law và Râu Đen trong One Piece sẽ dẫn đến hậu quả gì?

Bảo Lâm  Thể thao văn hoá | 05/03/2023 12:46 PM

Râu Đen dường như phục kích Law để giành lấy bản sao của phiến đá Poneglyphs.

Trong những chương gần đây của manga One Piece, Râu Đen đã phục kích Law và băng của anh. Sau đó, một cuộc đối đầu kinh hoàng đang diễn ra, mà những hậu quả sau đó có thể rất thảm khốc đối với thế giới One Piece.

Cuộc chiến giữa Law và Râu Đen trong One Piece sẽ dẫn đến hậu quả gì? - Ảnh 2.

Nhưng rốt cuộc, cuộc chiến giữa Law và Râu Đen sẽ dẫn đến hậu quả gì?

Đầu tiên phải nhấn mạnh rằng hậu quả của cuộc chiến giữa Râu Đen và Law sẽ rất lớn. Mặc dù một cuộc chiến như thế này có thể dễ dàng kết thúc, nhưng Râu Đen - với vai trò là một trong những nhân vật phản diện chính của bộ truyện, hắn có thể sẽ được làm nổi bật với tư cách là người chiến thắng trong cuộc đối đầu này.

Râu Đen đại diện cho bóng tối, hắn được định sẵn sẽ trở thành đối thủ định mệnh để đối mặt với Luffy, Thần Mặt trời Nika. Và vì Luffy là nhân vật chính của One Piece, nên để kết thúc câu chuyện một cách viên mãn, Luffy sẽ là người hạ gục hắn.

Cuộc chiến giữa Law và Râu Đen trong One Piece sẽ dẫn đến hậu quả gì? - Ảnh 3.

Nếu chiếu theo diễn biến này, Râu Đen chắc chắn hắn sẽ đạt được điều mình muốn dù có thể phải chịu thiệt hại trong cuộc chiến chống lại Law. Tất nhiên, trước khi bại trận, Law cũng sẽ có những pha chiến đấu ngoạn mục, vì một người có mức truy nã 3 tỷ Belly sẽ không thể vừa đánh đã thua được. Điều này cũng phần nào được Oda giới thiệu trên các câu chuyện trang bìa hiện tại.

Xem xét một chút tình hình lúc này trong thế giới One Piece, đảo Whole Cake - lãnh thổ của Big Mom gần đây đã bị băng hải tặc Râu Đen xâm chiếm. Và như đã tiết lộ trong câu chuyện trang bìa của các chương trước, Pudding đã bị bắt cóc. Chi tiết này đặc biệt thú vị, vì cô ấy là thành viên của bộ tộc Ba mắt và họ được biết là có khả năng đọc hiểu các phiến đá Poneglyphs.

Mặc dù Pudding chỉ là con lai, có một nửa dòng máu của bộ tộc này, nhưng khả năng của cô ấy vẫn có thể thức tỉnh. Một khi điều đó xảy ra, về cơ bản, cô ấy sẽ trở thành "chìa khóa" quan trọng giúp đến được hòn đảo cuối cùng Laugh Tale. Cũng tức là việc Râu Đen bắt Pudding làm con tin, có nghĩa hắn đã có được công cụ để giải mã Road Poneglyphs.

Và bây giờ, nếu đánh bại Law, Râu Đen sẽ giành được 1 bản sao của 1 phiến đá Poneglyphs mà Law có được sau cuộc chiến với Kaido ở Wano quốc, tiến gần hơn đến kho báu One Piece. Như vậy, hắn sẽ thực sự trở đối thủ lớn nhất trên biển của Luffy để giành lấy kho báu này.