Cuộc chiến giữa các Tứ Hoàng và 10 cuộc đối đầu hay nhất trong One Piece (Phần 2)

Mẹ Sề  - Theo Helino | 24/11/2019 12:00 PM

 
  thích

Có lẽ ai cũng mong muốn được chứng kiến trận đấu của những cặp đối thủ này.

Thế giới One Piece có rất nhiều cướp biển, hầu hết họ đều nhắm đến kho báu lớn nằm ở Raftel. Để đạt được điều đó, rất nhiều những tên cướp biển từ khắp nơi trên thế giới đã lên đường để tìm thấy nó. Do đó, tất cả đều là đối thủ của nhau vì họ có chung 1 mục tiêu. Dưới đây là 10 cặp đối thủ hay nhất trong loạt phim One Piece.

5. Akainu và Aokij

Cuộc chiến giữa các Tứ Hoàng và 10 cuộc đối đầu hay nhất trong One Piece (Phần 2) - Ảnh 1.

Trong lực lượng hải quân từ trước đến nay, có 2 nhân vật tuy cùng chiến tuyến nhưng dường như lại đại diện cho 2 mặt đối nghịch nhau hoàn toàn. Đó chính là Aokiji - cựu đô đốc hải quân và Akainu (Sakazuki) - thủy sư đô đốc đương nhiệm.

Aokiji sở hữu sức mạnh của trái ác quỷ mang tên Hie Hie no Mi với năng lực đến từ băng. Còn Akainu thì ngược lại hoàn toàn, sức mạnh của thủy sư đô đốc đương nhiệm đến từ lửa dung nham, sau khi ông ăn trái ác quỷ hệ logia: Magu Magu no Mi. Cũng chính vì sự đối lập về sức mạnh này, mà trận chiến trong 10 ngày 10 đêm giữa Aokiji và Akainu đã biến Punk Hazard thành một hòn đảo như "bình nóng lạnh" với 2 bên nhiệt độ trái ngược nhau.

Không chỉ đối lập về sức mạnh, Aokiji và Akainu còn có tư tưởng chính nghĩa khác nhau hoàn toàn. Với Akainu, ông coi "chính nghĩa tuyệt đối" là điều phải làm khi truy lùng các hải tặc. Còn Aokiji sở hữu tư tưởng "chính nghĩa trung lập" và không coi toàn bộ hải tặc đều cần phải tiêu diệt.

4. Cuộc chiến giữa các Tứ Hoàng

Cuộc chiến giữa các Tứ Hoàng và 10 cuộc đối đầu hay nhất trong One Piece (Phần 2) - Ảnh 2.

Yonko là bốn tên cướp biển mạnh nhất và có tầm ảnh hưởng lớn nhất trong thế giới One Piece, cai trị nửa kia của Grand Line, được gọi là Tân Thế Giới. Mỗi người trong số các Yonko dường như đang tìm kiếm kho báu One Piece, và như vậy, họ luôn luôn bất hòa với nhau. Các Yonko đã đụng độ nhiều lần trong quá khứ, chẳng hạn như Kaido và Shanks đụng độ ngay trước thềm cuộc chiến Marineford, Big Mom và Kaido chiến đấu trong nhiều giờ tại Onigashima gần đây. Rõ ràng sự cạnh tranh của các Tứ Hoàng là những trận chiến long trời lở đất nhất trong series.

3. Blackbeard và Shanks

Cuộc chiến giữa các Tứ Hoàng và 10 cuộc đối đầu hay nhất trong One Piece (Phần 2) - Ảnh 3.

Cuộc chiến giữa Blackbeard và Shanks chỉ được nhắc lại qua lời kể nhưng có vẻ như nó cũng rất gay cấn. Trước khi có được sức mạnh của trái ác quỷ bóng tối thì sức mạnh thực sự của Teach (Râu Đen) luôn là một dấu hỏi lớn. Hắn chắc hẳn cũng phải "rất khủng" nếu không thì làm sao có thể là người duy nhất đến hiện tại đã để lại ba vết sẹo trên mặt của Shanks. Nhìn vết sẹo ta có thể hình dung được đây là một vết thương rất nặng với Tóc Đỏ.

Shanks là một trong số ít người nhận thức được mối đe dọa mà Râu đen đặt ra ngay từ đầu. Anh từng khẳng định với Râu Trắng trong 1 cuộc nói chuyện là vết sẹo trên mắt trái do một trong các thuyền viên của Râu Trắng - Marshall D. Teach gây ra và không phải vì ông chủ quan.

2. Gol D. Roger và Monkey D. Garp

Cuộc chiến giữa các Tứ Hoàng và 10 cuộc đối đầu hay nhất trong One Piece (Phần 2) - Ảnh 4.

Cuộc cạnh tranh của Gol D. Roger và Monkey D. Garp có nhiều điểm tương đồng với cặp Luffy và Coby. Trong khi Garp là một Hải Quân thì Roger là một hải tặc. Có điều, hai người này dường như có sự tôn trọng lẫn nhau, vì Roger công khai tuyên bố rằng anh tin tưởng Garp nhiều như bất kỳ thành viên nào trong phi hành đoàn của mình.

Garp và Roger đã chiến đấu với nhau nhiều trận trong quá khứ và gần như đã giết nhau nhiều lần. Mặc dù vậy, trong quá khứ để trấn áp thế lực của băng hải tặc Rocks, họ đã không ngần ngại cùng nhau hợp tác và đánh bại Rocks D. Xebec ở đảo God Valley. Từ đó chấm dứt thời kỳ điên loạn của nhóm hải tặc này.

1. Roger và Whitebeard

Cuộc chiến giữa các Tứ Hoàng và 10 cuộc đối đầu hay nhất trong One Piece (Phần 2) - Ảnh 5.

Sự cạnh tranh của Roger và Whitebeard bắt đầu từ trước thời đại hải tặc, khi hai người đều là những người đàn ông mạnh nhất trên biển. Theo đánh giá của người hâm mộ, người có thể so sánh với Roger chỉ có Râu Trắng. Thậm chí, Bố Già còn từng nói rằng hai người đã đụng độ nhiều lần trong quá khứ và làm tổn thương nhau trong các trận chiến của họ.