Cùng xem game thủ nước ngoài thể hiện tại giải Online Tournament S5 Tập Kích Quốc Tế

Pink  - Theo Trí Thức Trẻ | 21/02/2017 07:30 PM

Tập Kích
21/01/2016 NCB: VTC Mobile NPH:

Tập Kích – Crisis Action là một trong những tựa game mobile hiếm hoi tạo ra được sân chơi mang tầm vóc quốc tế. Đặt mục tiêu trở thành game mobile esport ngay từ những ngày đầu ra mắt, Tập Kích hội tụ nhiều giải đấu lớn có thể nói đến như: HPL, Top clan hay mới đây nhất là Online Tournament S5 Tập Kích Quốc Tế.

Là giải đấu cho phép các Clan tham gia tự do, Online Tournament đã được tổ chức đến mùa thứ 5 và được chia làm 5 bảng đấu: Bảng A(lv1~30), bảng B(lv31~69), bảng C(lv61~90), bảng D(lv91). Dưới đây là tổng hợp các pha highlight của game thủ Tập Kích Quốc Tế.

Các pha súng đáng chú ý tại giải Online Tournament S5 Tập Kích Quốc Tế

1. AIII – Team Chicken – Bảng A

Camper chưa bao giờ là lỗi mốt trong game FPS. Tại chung kết bảng A, game thủ A I I I của team Chicken đã làm bình luận viên phải bất ngờ trong việc lựa chọn vị trí camp tiễn 2 đối thủ team địch lên bảng. Rất tiếc sau khi hạ gục người chơi MVJin thì A I I I đã bị lộ vị trí và ngậm ngùi chờ round sau.

2. KINOO-Team SERAPHIME - Bảng B

Trong một tình huống “móc lốp”, game thủ KINOO đã rất khéo léo chọn vị trí tấn công vào sườn đối phương. Sau khi thể hiện skill sấy với Dark Knight thì KINOO “nhảy số” khá nhanh khi không chờ đợi lượt thay đạn mà rút lục kết liễu nốt địch thủ còn lại.

3. mvFLICK-Team MARVELIOUSFOUR - Bảng C

Có lối chơi góc hẹp và di chuyển bình tĩnh, mvFlick trong tình huống trên cân headshot không thể nào chuẩn xác hơn. Và sau đó, di chuyển bình tĩnh như đoán trước bước đi của kẻ địch, pha đục tường kết liễu người chơi cuối cùng đã mang lại win round cho Marveliousfour.

4. mv H A D E S-Team MARVELIOUSFOUR - Bảng C

Với cấp độ 61 là thấp nhất để tham gia, bảng C hội tụ rất nhiều người chơi cứng tay. Trong tình huống tanker giữa map, mv H A D E S đã thể hiện một pha súng 1v3 để đời.

5. (NOW)HIM - Team NOWISONTHAILAND - Bảng D

Pha highlight cuối cùng được thể hiện bởi (NOW)HIM, một game thủ Thái Lan. Nắm bắt cơ hội chớp nhoáng NowHIM đã phá vỡ đội hình team địch chỉ trong vỏn vẹn 16 giây đồng hồ.

Theo dõi thêm những thông tin về Tập Kích tại:

Trang chủ: http://tapkich.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/tapkich.vn