Cùng với phần mềm Cheat Engine, bây giờ DOOM Eternal đã có thể chơi ở góc nhìn thứ 3

H1eu  - Theo Nhịp Sống Việt | 30/03/2020 11:05 AM

Doom Eternal giờ đây đã có thể chơi ở chế độ TPP.

DOOM Eternal ban đầu là thể loại game bắn súng – hành động ở góc nhìn thứ nhất, lối chơi của DOOM Eternal tập trung vào những cuộc phiêu lưu hoặc những người chơi platformer cũng như sprite rất đơn giản. Giờ đây, DOOM Eternal đã chứng tỏ mình là một tựa game FPS đỉnh cao với việc nhượng quyền thương hiệu gần đây nhất và kiếm được rất nhiều tiếng tăm trên thị trường game

Cùng với phần mềm Cheat Engine, bây giờ DOOM Eternal đã có thể chơi ở góc nhìn thứ 3 - Ảnh 1.

Tuy nhiên, sau tất cả những điều đó DOOM Eternal chỉ tập trung phát triển game ở góc nhìn thứ nhất, nhưng một số người chơi đã tìm cách và điều chỉnh một chút để kéo khung cảnh và biến trò chơi thành một game bắn súng góc nhìn thứ ba. Hiệu ứng đã được tạo ra bằng Cheat Engine để kéo camera ra khỏi vị trí bình thường và đặt nó phía sau nhân vật..

Cùng với phần mềm Cheat Engine, bây giờ DOOM Eternal đã có thể chơi ở góc nhìn thứ 3 - Ảnh 2.

Mặc dù ở chế độ góc nhìn thức 3 chỉ có thể bật được thông qua Cheat Engine, tương tự như khẩu súng ngắn đã bị ẩn của DOOM Eternal thì vũ khí này cũng chả giúp ích được gì cho trò chơi. Trên thực tế thì khẩu súng ngắn này có thể hỗ trợ người chơi trong quá trình chiến đấu. Nhìn chung, hiệu ứng vẫn vậy, vì góc nhìn mới mang đến cái nhìn mới lạ về những pha hành động và chiến đấu nhưng ở góc nhìn thứ 3 thì có thể thấy mới mẻ hơn.

Mặc dù ở chế độ góc nhìn thứ 3 chắc chắn không thể được đề xuất cho bất cứ game thủ nào ở lần đầu tiên trải nghiệm trò chơi, nhưng nó có thể tạo thêm một chút thách thức cho bất kỳ ai muốn trò chơi có độ khó cao hơn với những con quỷ mạnh nhất mà DOOM Eternal. Với Cheat Engine thì bất cứ ai cũng có thể thêm hoặc bớt những chi tiết của trò chơi.