Cùng tìm hiểu Team Color mới cực thú vị của FIFA Online 3 Hàn Quốc

Nhà Thơ Đá Bóng  - Theo Trí Thức Trẻ | 23/04/2016 03:21 PM

Fifa Online 3
Fifa Online 3

MMO Thể Thao

27/08/2013 NCB: EA™ NPH:

Theo nhiều bình luận, Team color mới cập bến máy chủ FIFA Online 3 Hàn Quốc này phong phú hơn, hấp dẫn hơn so với Team Color cũ (đang có ở máy chủ FIFA Online 3 Việt Nam và các khu vực khác).

Sau bản cập nhật 21/04, một trong những tính năng rất được game thủ FIFA Online 3 yêu thích đó là Team Color - tính năng cộng chỉ số cho các cầu thủ có cùng điệu kiện - sẽ thay đổi khá nhiều. Đặc biệt nhất là sự xuất hiện của mini-team color.


Team Color mới sẽ… nhiều màu sắc hơn.

Team Color mới sẽ… nhiều màu sắc hơn.

1. Team color Cầu thủ đặc biệt

Đầu tiên là thay đổi về team color xa xỉ nhất: Cầu thủ đặc biệt. Trước đây giới hạn tối thiểu được kích hoạt là 6 cầu thủ trong đội chín thì bản cập nhật mới cho phép chỉ cần 3-5 cầu thủ đã được kích hoạt +2 chỉ số tổng quát. Với máy chủ Hàn thì TC Cầu thủ đặc biệt bao gồm các mùa: WB, WL, KL2002, MUA. Ở máy chủ Việt Nam, nhóm cầu thủ đặc biệt có World Legend, World Best, Vietnam Legend.

2. Team Color thẻ cộng cao

Sẽ có nhiều mức cộng điểm hơn cho loại team color này. Cụ thể bạn có thể xem bảng bên dưới.

3. Team Color Mini - tính năng mới

Đây là tính năng mới toanh và có lẽ được cộng đồng hưởng ứng tích cực thời gian tới. Team color này chỉ kích hoạt với các cầu thủ có tên trong danh sách riêng và thỏa mãn điều kiện xuất hiện theo các bộ đôi/ba/bốn cầu thủ nhất định.

Cụ thể bạn có thể xem ở danh sách dưới đây:

4. Giao diện mới

EA cũng thay đổi cách hiển thị team color để người chơi có thể phân biệt được những team color có trong đội bóng của mình. Một đội bóng có thể được cộng dồn hiệu ứng cộng chỉ số của các team color: cầu thủ đặc biệt, thẻ cộng cao và mini.


Bộ 3 BBC của Real sẽ rất có lợi khi Team Color Mini ra mắt.

Bộ 3 BBC của Real sẽ rất có lợi khi Team Color Mini ra mắt.

Như vậy có thể thấy, Team Color mới sẽ… đúng với nghĩa đen của nó hơn: Tức là “nhiều màu sắc” hơn hẳn so với bản cũ và nếu được cộng dồn nhiều team color lại, đội bóng sẽ mạnh hơn rất nhiều. Và hẳn rằng, cuộc ‘chạy đua’ vũ trang đội hình của game thủ trong FIFA Online 3 sẽ thú vị hơn bao giờ hết.