Cùng soi Tru Tiên - Thanh Vân Chí trong ngày đầu mở cửa tại Việt Nam: Chơi game như đang xem phim

SmiLe  - Theo Trí Thức Trẻ | 21/02/2017 02:28 PM

Thanh Vân Chí
21/02/2017 NCB: Trung Quốc NPH:

Vào ngày hôm nay 21/02, Webgame Thanh Vân Chí đã chính thức mở cửa Alpha Test đón người chơi. Được biết, đây mới chỉ là phiên bản thử nghiệm của game và sẽ có reset tài khoản.

Vào ngày hôm nay 21/02, Webgame Thanh Vân Chí đã chính thức mở cửa Alpha Test đón người chơi. Được biết, đây mới chỉ là phiên bản thử nghiệm của game và sẽ có reset tài khoản.

Trong ngày đầu ra mắt, Thanh Vân Chí hoạt động khá ổn định khi không để tình trạng lag, nghẽn mạng diễn ra. Game cũng đã được thực hiện Việt hóa khá hoàn chỉnh.

Về tổng thể, Thanh Vân Chí là một webgame 2.5D thuộc thể loại MMORPG có đề tài huyền ảo, tiên hiệp. Trò chơi là sản phẩm bản quyền, cải biên từ bộ phim truyền hình cùng tên Tru Tiên: Thanh Vân Chí, lấy thế giới tu chân làm bối cảnh chính, đồng thời có phong cách thiết kế mỹ thuật bắt mắt, xây dựng nên những quanh cảnh hùng vĩ, tái hiện lại một cách chân thực từng tình tiết, nhân vật lẫn khung cảnh trong phim, đảm bảo mang tới một trải nghiệm cực chất lượng cho fan hâm mộ.

Ngay từ khung hình chuyển cảnh cho tới khâu lựa chọn nhân vật ban đầu, trò chơi đã muốn chứng minh rõ ràng rằng đây là một sản phẩm bản quyền xịn, sử dụng toàn hình ảnh diễn viên và nhân vật y hệt trên phim. Người chơi có thể lựa chọn hóa thân thành 1 trong 2 nhân vật nam nữ chính là Bích Dao và Tiểu Phàm.

Trên phương diện chất lượng hình ảnh, Thanh Vân Chí áp dụng hình thức kết hợp nhân vật 3D di chuyển trên khung cảnh 2D, góc camera cố định. Tổng quan phong cách thiết kế mang đậm phong sắc cổ trang Trung Quốc, màu sắc tươi sáng, cảnh vật lẫn nhân vật đều rất rõ ràng. Bên cạnh đó, thiết kế giao diện UI trong game cũng khá gọn gàng, mọi thứ được bố trí hợp lí để không gây rối mắt cho người trải nghiệm.

Không chỉ có thiết kế trường cảnh và nhân vật đẹp, quá trình chiến đấu của trò chơi này cũng được thể hiện rất tốt, chiêu thức kỹ năng vô cùng hoa lệ và bắt mắt. Hai nhân vật ban đầu sẽ sở hữu kỹ năng riêng biệt, thể hiện rõ nét qua nguyên tố Hỏa đối với nam và Băng đối với nữ. Số lượng kỹ năng không nhiều, nhưng đủ để vận dụng với các chiêu AOE hoành tráng, giúp quá trình luyện cấp và đánh quái diễn ra nhanh chóng.

Hơn nữa, trò chơi có rất nhiều hệ thống tăng trưởng, giúp cải thiện khả năng chiến đấu của nhân vật như hệ thống trang bị, hệ thống thánh khí, hệ thống thần binh, hệ thống pháp bảo, hệ thống kiếm trận, hệ thống linh hoàn, hệ thống cánh, lẫn hệ thống thị nữ hầu cận. Mỗi hệ thống lại có nhiều bước phát triển đa dạng, giúp nhân vật thay đổi cả diện mạo bên ngoài lẫn toàn bộ chỉ số thuộc tính chiến đấu.

Đồng thời, các dạng nội dung gameplay chuyên sâu của game cũng rất phong phú, bao gồm tính năng giao dịch thị trường, nhiều dạng phụ bản đặc thù đầy thử thách, hoạt động PVP đơn lẻ lẫn quy mô bang phái. Người chơi có thể không ngừng phát triển nhân vật của mình, rồi đi tranh đoạt khắp nơi, giành lấy nhiều phần thưởng có trị, vang danh trên toàn server.

Trang chủ: http://tvc.360game.vn/

Một số hình ảnh khác trong Thanh Vân Chí: