Cùng soi Tiếu Ngạo Tây Du trong ngày mở cửa chính thức tại Việt Nam

SmiLe  - Theo Trí Thức Trẻ | 22/06/2016 01:30 PM

 
  thích
Tiếu Ngạo Tây Du
17/06/2016 NCB: Đang cập nhật NPH:

Tiếu Ngạo Tây Du là một Webgame nhập vai được xây dựng dựa trên cốt truyện quen thuộc Tây Du Ký. Nền đồ họa của game được thiết kế theo phong cách chibi khá dễ thương, dễ nhìn.

Vào ngày hôm nay 22/06, Webgame Tiếu Ngạo Tây Du đã mở cửa Open Beta tại Việt Nam. Hiện tại, người chơi có thể dễ dàng đăng ký tài khoản và trải nghiệm game trên trang chủ.

Hiện tại, Tiếu Ngạo Tây Du hoạt động tương đối ổn định khi không xuất hiện bất cứ trường hợp lag, nghẽn mạng nào.

Về tổng thể, Tiếu Ngạo Tây Du là một Webgame nhập vai được xây dựng dựa trên cốt truyện quen thuộc Tây Du Ký. Nền đồ họa của game được thiết kế theo phong cách chibi khá dễ thương, dễ nhìn. Dù vậy thì hình ảnh trong game cũng chưa thực sự sắc nét mà chỉ dừng lại ở trung bình.

Không quá lạ khi Tiếu Ngạo Tây Du vẫn xây dựng nội dung chơi với phong cách quen thuộc, đó là việc người chợi phụ thuộc vào tính năng "tự động" của game và phần lớn chỉ phải click chuột mà thôi, chứ không phải điều khiển quá nhiều.

Nội dung chơi trong Tiếu Ngạo Tây Du khá nhẹ nhàng, đơn giản, không đòi hỏi áp lực quá nhiều, người chơi cứ tuần tự di chuyển, trả nhiệm vụ, tham gia phụ bản mà thôi. Những game online đơn giản như Tiếu Ngạo Tây Du có thể phù hợp với đối tượng người chơi không có nhiều thời gian.

Tiếu Ngạo Tây Du giới thiệu đến người chơi 3 lớp nhân vật là Thần Tướng, Thiên Tôn và La Sát. Mỗi nhân vật đều có tạo hình khá dễ thương, bắt mắt. Chuyển động của nhân vật trong game cũng không quá gượng, có phần linh hoạt, uyển chuyển.

Nhiều nội dung chơi với những cách phát triển nhân vật được giới thiệu trong game, lấy ví dụ như các tính năng cường hóa trang bị, tăng thuộc tính nhân vật, tính năng thú cưỡi...

Trang chủ: http://tntaydu.vn/trang-chu

Một số hình ảnh trong Tiếu Ngạo Tây Du: