Cùng soi Tam Quốc Anh Hùng trong ngày đầu mở cửa tại Việt Nam

SmiLe  - Theo Trí Thức Trẻ | 10/11/2016 03:12 PM

Tam Quốc Anh Hùng
10/11/2016 NCB: Trung Quốc NPH:

Tam Quốc Anh Hùng là một gMO nhập vai, hành động. Trò chơi được xây dựng dựa trên cốt truyện Tam Quốc quen thuộc, người chơi sẽ vào vai một nhân vật anh hùng, từng bước chiến đấu, xây dựng thế lực của mình trong thời buổi loạn lạc.

Vào ngày hôm nay 10/11, gMO Tam Quốc Anh Hùng đã chính thức mở cửa đón người chơi tại Việt Nam. Hiện tại, người chơi có thể dễ dàng đăng ký tài khoản cũng như tham gia trải nghiệm game. Tam Quốc Anh Hùng hiện hỗ trợ 2 nền tảng di động là iOS và Android.

Trong ngày đầu ra mắt, Tam Quốc Anh Hùng hoạt động khá ổn định khi không để tình trạng lag, nghẽn mạng diễn ra. Lượng người chơi tham gia trải nghiệm Tam Quốc Anh Hùng cũng là tương đối đông.

Về tổng thể, Tam Quốc Anh Hùng là một gMO nhập vai, hành động. Trò chơi được xây dựng dựa trên cốt truyện Tam Quốc quen thuộc, người chơi sẽ vào vai một nhân vật anh hùng, từng bước chiến đấu, xây dựng thế lực của mình trong thời buổi loạn lạc.

Điểm nhấn của Tam Quốc Anh Hùng chính là giới thiệu đến người chơi cơ chế chiến đấu theo màn hình ngang (side-scrolling). Đồ họa trong game được thiết kế theo phong cách chibi, khá dễ nhìn và tạo cảm giác gần gũi, thân thiện với người chơi.

Cơ chế chiến đấu trong game khá dễ chơi, tạo cảm giác sôi động và đặc biệt là người chơi có thể liên tục combo ra các đòn đánh đặc biệt, tùy theo ý thích. Các phụ bản trong game dù được xây dựng khá đơn giản, nhưng lại có nhiều chế độ chơi khác nhau, không gây nhàm chán.

Đặc biệt, độ khó của các phụ bản đòi hỏi người chơi phải biết kết hợp đòn đánh chuẩn xác, cũng như tính toán né đòn, không để cho kẻ địch đánh trúng. Tất nhiên, càng ở các phụ bản cao thì độ khó càng tăng, bù lại thì lượng tiền, trang bị hay lượng kinh nghiệm nhận được cũng tăng lên.

Các tính năng trong Tam Quốc Anh Hùng được giới thiệu khá quen thuộc, giống như nhiều tựa game nhập vai khác như hệ thống kinh mạch, trang bị, tẩy luyện trang bị...

Hệ thống tính điểm thể lực cũng được áp dụng trong Tam Quốc Anh Hùng giống như nhiều tựa game nhập vai trên di động khác. Do đó, người chơi sẽ cần phải cân nhắc tham gia số lượng phụ bản sao cho hợp lý nhất.

Trang chủ: http://tamquoc.gaba.vn/