Cùng soi Hào Kiệt Tam Quốc trong ngày đầu mở cửa tại Việt Nam

SmiLe  - Theo Trí Thức Trẻ | 08/04/2016 12:56 PM

 
  thích
Hào Kiệt Tam Quốc
08/04/2016 NCB: Trường Tồn NPH:

Hiện tại, người chơi có thể dễ dàng đăng ký tài khoản và trải nghiệm game ngay tại trang chủ.

Vào ngày hôm nay 8/4, Webgame Hào Kiệt Tam Quốc đã mở cửa rộng rãi đón game thủ Việt. Được biết, đây là phiên bản không reset nhân vật của game. Hiện tại, người chơi có thể dễ dàng đăng ký tài khoản và trải nghiệm game ngay tại trang chủ.

Trong ngày đầu mở cửa, Hào Kiệt Tam Quốc hoạt động tương đối ổn định khi không để tình trạng lag, nghẽn mạng diễn ra. Lượng người chơi tham gia game dừng lại ở mức trung bình, chưa thực sự đông.

Về tổng thể, Hào Kiệt Tam Quốc là một Webgame chiến thuật, quản lý tài nguyên, xây dựng công trình với lối chơi khá quen thuộc. Game dẫn dắt người chơi quay trở lại thời kỳ Tam Quốc, game thủ sẽ được làm chủ một tòa thành và từ đó phát triển thế lực, xưng bá thiên hạ.

Điểm nhấn trong Hào Kiệt Tam Quốc đến từ nền đồ họa tương đối dễ nhìn, sắc nét dù chỉ được dựng trên nền 2D. Dẫu vậy, phần mô tả lại trận chiến trong game vẫn còn chưa thực sự kĩ càng, chưa tạo được cho người chơi cảm giác sống động, cũng chưa chưa đem đến nhận thức một cách rõ ràng nhất về hành động của các tướng trong trận chiến.

Về gameplay, Hào Kiệt Tam Quốc giới thiệu đến người chơi phong cách dàn trận chiến thuật. Trong trận đấu, các chiến tướng sẽ tự động di chuyển lại gần để tấn công. Để giành chiến thắng, người chơi có thể tiêu diệt hết quân đội của kẻ địch, hoặc xông vào triệt hạ được doanh trại của đối thủ.

Vì trong trận đấu, người chơi không thể điều khiển được chiến tướng của mình, nên người chơi sẽ cần phải sắp xếp đội hình một cách hợp lý, ví dụ như để bộ binh xếp trước, cung thủ hay tướng phép xếp đằng sau.

Yếu tố nhập vai được thể hiện rõ trong Hào Kiệt Tam Quốc, khi mỗi chiến tướng đều có chỉ số sức mạnh riêng, bao gồm ưu, nhược điểm khác nhau. Điều đáng chú ý rằng các chiến tướng lại còn có thể chuyển đổi binh chủng quân đội của mình, phù hợp với chiến thuật của người chơi.

Hoạt động chủ yếu trong Hào Kiệt Tam Quốc vẫn là vượt map phụ bản với độ khó tăng dần. Hệ thống tính điểm thể lực quen thuộc được tích hợp giúp đảm bảo tính cân bằng trong game.

Một số hình ảnh trong Hào Kiệt Tam Quốc:

Trang chủ: http://haokiettamquoc.com/