Cùng soi game online Thế Chiến trong ngày mở cửa tại Việt Nam

SmiLe  - Theo Trí Thức Trẻ | 20/04/2016 06:07 PM

 
  thích

Về tổng thể, Thế Chiến là một Webgame chiến thuật được xây dựng trong bối cảnh thế chiến thứ 2, game có phần mô phỏng lại tương đối giống với Clash of Clans.

Vào ngày hôm nay 20/4, Webgame Thế Chiến đã chính thức mở cửa đón game thủ Việt. Hiện tại, người chơi đã có thể dễ dàng đăng ký tài khoản và trải nghiệm game trên trang chủ.

Về tổng thể, Thế Chiến là một Webgame chiến thuật được xây dựng trong bối cảnh thế chiến thứ 2, game có phần mô phỏng lại tương đối giống với Clash of Clans.

Đồ họa trong game chỉ dừng lại ở mức trung bình với chất lượng tương đối kém, các thiết kế từ bối cảnh, công trình, nhân vật... đều chưa thực sự được chăm chút cẩn thận, khó tạo thiện cảm với người chơi. Đây cũng có thể xem là một điểm trừ lớn của trò chơi này.

Ngoài điểm trừ về đồ họa, các thao tác chuột di chuyển trong Thế Chiến cũng tương đối gượng và tạo cho người chơi cảm giác bị ì, gây khó khăn trong việc điều khiển.

Về gameplay, Thế Chiến mô phỏng lại tương đối giống với lối chơi trong Clash of Clans, từ lối chơi xây thành, cho phép game thủ tự thiết kế các công trình trong vùng đất của mình cho tới trận chiến, với lối đánh thả quân quen thuộc.

Điểm khác biệt trong Thế Chiến chính là sự xuất hiện của các chiến tướng, có sức mạnh đặc biệt tạo lợi thế nhất định trong game.

Dù vậy, tốc độ xây dựng nhà cửa, xây dựng quân đội trong Thế Chiến được đẩy lên nhanh hơn khá nhiều so với Clash of Clans, người chơi sẽ ít phải chờ những khoảng thời gian đóng băng, mà có thể liên tục tấn công phụ bản, hay tấn công người chơi khác để cướp tài nguyên về phát triển cho căn cứ của mình.

Một số hình ảnh trong Thế Chiến:

Trang chủ: http://thechien.aivo.vn/