Cùng soi Đại Loạn Đấu trong ngày mở cửa tại Việt Nam

SmiLe  - Theo Trí Thức Trẻ | 12/10/2016 05:44 PM

Đại Loạn Đấu
10/10/2016 NCB: Trung Quốc NPH:

Mới đây, gMO Đại Loạn Đấu đã được NPH Vega Game chính thức mở cửa đón người chơi tại Việt Nam. Được biết, đây đã là phiên bản chính thức và người chơi sẽ không phải lo lắng về việc reset tài khoản.

Mới đây, gMO Đại Loạn Đấu đã được NPH Vega Game chính thức mở cửa đón người chơi tại Việt Nam. Được biết, đây đã là phiên bản chính thức và người chơi sẽ không phải lo lắng về việc reset tài khoản.

Hiện tại, Đại Loạn Đấu giới thiệu đến người chơi trên 2 loại thiết bị di động quen thuộc là iOS và Android. Việc đăng nhập vào game khá dễ dàng, hoàn toàn không có tình trạng lag, giật diễn ra.

Về tổng thể, Đại Loạn Đấu là một gMO có lối chơi nhập vai, với lối đánh xếp trận, chiêu mộ thẻ tướng khá thú vị. Điều đặc biệt nhất trong game chính là cốt truyện khá dị, khi Đại Loạn Đấu quy tụ hầu như tất cả các nhân vật trong các câu chuyện thần thoại Bắc Mỹ, Hy Lạp cho đến các nhân vật trong truyện Trung Quốc.

Ngay từ ban đầu, người chơi đã được lựa chọn một số nhân vật như Luffy trong One Piece, Điêu Thuyền trong Tam Quốc, Hulk của Marvel... Cách xây dựng cốt truyện của game khá nhí nhố, không bị giới hạn bởi bất cứ nội dung nào mà tự lồng ghép với nhau.

Về cơ chế chiến đấu, Đại Loạn Đấu giới thiệu đến người chơi lối đánh chiến đấu theo thời gian thực, khi các nhân vật sẽ tự động di chuyển, tấn công mục tiêu. Khi chiến đấu, người chơi không thể điều khiển trực tiếp nhân vật mà chỉ cần lựa chọn mục tiêu, hay kích hoạt các skill đặc biệt khi nhân vật đủ nộ khí mà thôi. Hệ thống Auto tự đánh cũng được tích hợp khá tiện lợi, giúp cho người chơi không phải điều khiển quá nhiều.

Hoạt động chính trong Đại Loạn Đấu là vượt phụ bản theo độ khó tăng dần. Tất nhiên, việc vượt phụ bản sẽ tiêu tốn thể lực, khiến người chơi bị hạn chế số lượt tham gia phụ bản trong ngày. Đây cũng là tính năng quen thuộc trong các tựa game di động.

Vì là một tựa game thẻ tướng, nhiệm vụ quan trọng nhất trong game vẫn là cố gắng chiêu mộ các nhân vật mạnh vào trong đội hình. Tính chất mạnh yếu của nhân vật được thể hiện rõ với số sao của từng nhân vật. Tất nhiên, các nhân vật sẽ còn có thể được mặc thêm trang bị, cải tiến để gia tăng sức mạnh.

Một số hình ảnh trong Đại Loạn Đấu: