Cùng soi 5 loại vũ khí cực “Trất’ss” trong Bem Bem GO, Closed Beta 09/03

Nipp  - Theo Trí Thức Trẻ | 07/03/2017 07:00 PM

 
  thích
Bem Bem GO
31/03/2017 NCB: SohaGame NPH:

Bật mí về những loại vũ khí siêu “hot” trong gMO bắn súng tọa độ sắp ra mắt: Bem Bem GO.

Bem Bem GO – gMO bắn súng tọa độ “chuẩn Gunbound” đang thu hút đông đảo người chơi quan tâm sẽ chính thức ra mắt vào ngày 09/03 sắp tới. Gây ấn tượng khi đem trở lại lối chơi chuẩn mực của dòng bắn súng tọa độ, Bem Bem GO còn mang đến tính năng Tiến hóa súng độc nhất vô nhị. Hãy cùng chúng tôi điểm qua 5 loại vũ khí hứa hẹn sẽ “làm mưa làm gió” trong đấu trường bắn súng tọa độ 2017 này nhé.

Fanpage: https://www.facebook.com/bembemonline/

Bazooka – Ngon mà rẻ

Là thứ vũ khí đi cùng người chơi từ những trận chiến đầu tiên, Bazooka là một món “đồ chơi” không thể không nhắc tới. Với góc bắn linh hoạt (20-65), Bazooka rất thích hợp để giúp các xạ thủ làm quen với môi trường, lối chơi trong Bem Bem GO. Đây cũng là món vũ khí đi kèm lượng HP kha khá (+1218 HP ở S12), giúp nhân vật của người chơi thêm phần “cứng cáp” trong giai đoạn đầu.


Món vũ khí ưa thích của những newbie

Món vũ khí ưa thích của những newbie

Ngoài ra, skill Công tập trung với 3 phát đạn pháo, mỗi phát lại tăng 35% sát thương cũng đủ làm kẻ địch “ngấp nghé” nếu căn chuẩn. Không chỉ vậy, việc kết hợp skill này cùng “Bùa x2” cũng sẽ là nỗi ác mộng khi rơi vào tay các “đục đất thủ”.


Hoặc anh em “đục đất thủ”

Hoặc anh em “đục đất thủ”

Pháo Lớn – Kỹ thuật nhỉnh hơn

Cùng là lớp vũ khí sơ cấp như Bazooka, thế nhưng Pháo Lớn lại mang đến lối chơi khác biệt hơn. Cụ thể, sự khác biệt nằm ở chính hiệu ứng của món đồ này: Gây 220% sát thương và phong ấn kỹ năng của mục tiêu trong 2 lượt. Nếu so với Bazooka, ngay từ góc bắn, Pháo Lớn đã có sự hạn chế (25-50). Thế nhưng, đây là vũ khí rất thích hợp cho các xạ thủ khi đã quen dần với lối chơi, và cần có sự đổi mới để đối phó với nhiều loại đối thủ hơn.


Pháo Lớn cần các xạ thủ chú trọng kỹ năng nhiều hơn

Pháo Lớn cần các xạ thủ chú trọng kỹ năng nhiều hơn

Hiệu ứng của Pháo Lớn sở hữu lại phù hợp hơn trong các trận chiến đông người. Khi mà chiến thuật được đề cao hơn cả, dù chỉ một loại vũ khí sơ cấp nhưng cũng có thể khóa kỹ năng đối thủ trong 2 lượt – sự lựa chọn không tồi mà các xạ thủ không thể bỏ qua.


Hiệu ứng của khẩu súng này cũng rất khó chịu

Hiệu ứng của khẩu súng này cũng rất khó chịu

Lưỡi Hái Tử Thần – Chuẩn solo

Sau khi đã đi hết những vũ khí sơ cấp, chúng ta được cung cấp những loại “xịn” hơn, bắt đầu từ Lưỡi Hái Tử Thần. Là vũ khí thiên về tấn công góc cao (35-75), Lưỡi Hái Tử Thần còn sở hữu thêm Kỹ năng ẩn (Dấu vết tử thần) cực kỳ khó chịu: Gây 160% sát thương đồng thời giảm 20% thủ của mục tiêu trong 2 lượt. Đây là khắc tinh của những xạ thủ ưa thích sự “trâu bò”. Với lượng damage lớn, độ xuyên khá (347 ở cấp 9), đây là sự lựa chọn số một trong những trận solo gay cấn.


Món vũ khí dành riêng cho solo?

Món vũ khí dành riêng cho solo?

Vì thiên về góc bắn cao, Lưỡi Hái Tử Thần là một vũ khí kén người sử dụng, cần có sự trui rèn để thành thục với đường đạn nhất. Dẫu vậy, vũ khí hay còn tùy ở tay người sử dụng, Lưỡi Hái Tử Thần hứa hẹn sẽ là một trong những loại súng hàng đầu trong Bem Bem GO sau khi ra mắt.


Cần sự tính toán, đo đạc hợp lý

Cần sự tính toán, đo đạc hợp lý

Búa Thánh – Tôi thích hỗ trợ!

Ngược lại với Lưỡi Hái Tử Thần, Búa Thánh lại phù hợp với những người chơi ưa thích hỗ trợ hơn. Đây là món trang bị cung cấp lượng HP “khủng” (4273 HP ở S13), đặc biệt phù hợp cho những xạ thủ “chuẩn tanker”. Thêm nữa, skill đặc biệt (Gột rửa linh hồn) của Búa Thánh lại rất hữu ích trong những trận đấu “cân não”: Xóa hiệu ứng tiêu cực của bản thân và đồng đội, hồi 8% HP và gây 200% sát thương.


Các xạ thủ thích hỗ trợ chắc chắn sẽ không bỏ qua Búa Thánh

Các xạ thủ thích hỗ trợ chắc chắn sẽ không bỏ qua Búa Thánh

Mặc dù vậy, Búa Thánh lại có góc bắn hơi thấp (20-50), chỉ phù hợp nhất khi rơi vào những địa hình bằng phẳng, ít chướng ngại vật. Người chơi Búa Thánh nên trang bị thêm “Máy bay giấy” (bùa dịch chuyển trong Bem Bem GO) để cơ động hơn trong việc chọn lựa góc bắn.


Kỹ năng ẩn cực kỳ hữu ích

Kỹ năng ẩn cực kỳ hữu ích

Súng Gatling – Đơn giản là đục thôi

Loại súng này có thể coi là sự nâng cấp "đáng tiền" của Bazooka. Vẫn là góc bắn linh hoạt (25-65) đi kèm độ Xuyên khá (388 ở S12), Súng Gatling rất thích hợp cho những xạ thủ thích “dồn damage” nhanh chóng. Kỹ năng ẩn của Súng Gatling (Giáp Gatling) mang sát thương cực cao: Triệu hồi giáp, bắn 7 phát liên tiếp, mỗi viên gây 78% sát thương.


Tôi chọn vì tôi thích đục thôi!

Tôi chọn vì tôi thích đục thôi!

Nếu thích tập trung sát thương cho 1 đối tượng, hoặc đục cho... rơi thì thôi, Súng Gatling sẽ là lựa chọn hàng đầu. Dù sao, sẽ là thảm họa nếu cả combo của bạn... trượt hết, vậy nên hãy chắc chắn vào khả năng đo đạc của mình để lựa chọn món vũ khí này.


Cộng thêm bộ giáp cho thêm “trâu bò”

Cộng thêm bộ giáp cho thêm “trâu bò”

Và vẫn còn rất nhiều loại vũ khí đặc biệt khác trong Bem Bem GO, hãy cùng chờ đón ngày ra mắt chính thức (09/03) sắp tới của gMO đặc biệt này tại:

Fanpage: https://www.facebook.com/bembemonline/

Trang chủ: http://bem2.vn/ra-mat