Cùng nhìn lại một năm đầy thành công với Vũ Trụ Anh Hùng

A.D  - Theo Helino | 21/01/2020 05:30 PM

Vũ Trụ Anh Hùng đang dần khẳng định sức hấp dẫn và vị thế hàng đầu của mình trong cộng đồng game Manga.

Ra mắt vào thời điểm thị trường đang ngập tràn các game MMO, trong ngày đầu tiên ra mắt 19/09, Vũ Trụ Anh Hùng đã đạt con số hơn 30.000 người chơi. Từ đó, Cộng đồng game thủ đã có một phen bàn tán, bởi rất lâu rồi hiếm có tựa game thẻ tướng nào ấn tượng và thu hút người chơi đến như vậy!

Cùng nhìn lại một năm đầy thành công với Vũ Trụ Anh Hùng - Ảnh 1.

Nội tại game hấp dẫn - Update đổi mới liên tục

Với chủ đề Manga cùng các vật quá đỗi quen thuộc, Vũ Trụ Anh Hùng trải dài trên 10 cốt truyện khác nhau hiện đang thu hút đông đảo cộng đồng fan Otaku và game thủ yêu thích card battle.

Tính năng chiến đấu trong Vũ Trụ Anh Hùng cũng vô cùng mới lạ, ví dụ như "Tâm Ma"  kích hoạt sức mạnh tối thượng của 1 nhân vật như Songoku hóa thành Siêu Xayda… Ngoài ra, tính năng Hợp kích, Hợp thể cũng khiến người chơi thích thú khi có những màn kết hợp độc đáo từ các nhân vật Anime.

Cùng với đó, game luôn được Update liên tục, hiện nay đã lên tới bản 4.0 với vị thần hủy diệt vô cùng mới "Beerus" – Dragon Ball.

Cùng nhìn lại một năm đầy thành công với Vũ Trụ Anh Hùng - Ảnh 2.

Game nhiều tướng Manga nhất hiện nay

Nhằm mang đến cho cộng đồng game thủ cảm giác trải nghiệm các nhân vật nổi tiếng trong nhiều bộ truyện Manga ăn khách như Naruto, One piece… Hiện nay con số tướng của game đã lên tới con số hơn 103. Vì vậy, Vũ Trụ Anh Hùng đang là một trong những tựa game sở hữu danh hiệu "Game nhiều tướng nhất" trong thị trường game Manga Việt hiện nay.

Các nhân vật trong Vũ Trụ Anh Hùng đều được khắc họa với tạo hình Chibi chân thực, đầy ấn tượng.

Cùng nhìn lại một năm đầy thành công với Vũ Trụ Anh Hùng - Ảnh 3.

Cộng đồng lớn mạnh- Bao la giải đấu

Tính đến tháng 12/2019, sau 3 tháng ra mắt, cộng đồng này đã tăng trưởng với 18.000 thành viên trong Group và 45.000 lượt thích trang. 

Bên cạnh đó số sever trong game hiện nay đã lên tới con số 77, hơn 200 bang hội và số người chơi đăng nhập hàng ngày đều được thống kê trên 20.000 người. 

Tính đến nay đã có gần 100 máy chủ được ra mắt.

Sở hữu một cộng đồng lớn mạnh, Vũ Trụ Anh Hùng đã duy trì cộng đồng bằng cách thường xuyên tổ chức nhiều sự kiện và giải đấu hấp dẫn từ trong game ra đến ngoài game. 

Nổi bật phải kể đến sự kiện: Lowcost Cosplay với hơn - 600 bài dự thi, sự kiện vẽ tranh với hơn 400 bài thi tham gia… 

Cùng nhìn lại một năm đầy thành công với Vũ Trụ Anh Hùng - Ảnh 4.

Song song đó, BTC cũng thường xuyên tổ chức các sự kiện trên Fanpage, những giải đấu với quy mô lớn nhỏ.

Những giải đấu lớn phải kể đến: Đại Ma Đấu, Vũ Trụ Đệ Nhất Bang, Thứ Nguyên Siêu Chiến.…  Các giải đấu đều được chia cụm, giờ thi đấu rõ ràng, và được tổ chức theo từng mùa. , Người thắng cuộc không chỉ nhận được các phần thưởng Ingame mà còn được nhận thêm các quà tặng Outgame đầy ý nghĩa, độc đáo từ BTC.

Cùng nhìn lại một năm đầy thành công với Vũ Trụ Anh Hùng - Ảnh 5.

Kết thúc 1 năm cũ, Vũ Trụ Anh Hùng hiện nay đã gặt hái được những thành công nhất định, hơn cả đó là cộng đồng luôn yêu mến và đồng hành cùng game.

Trong năm tới, NPH sẽ cố gắng hơn nữa để mang đến những giải đấu hấp dẫn hơn, cùng nhau tạo nên một cộng đồng lớn mạnh hơn, và quan trọng là nội dung game sẽ còn phát triển và thú vị hơn nữa. Vũ Trụ Anh Hùng sẽ luôn là trái tim của dòng game Manga thẻ tướng trên thị trường hiện nay.

Link trang chủ: https://vutruanhhung.vn/home

Linl Fanpage: https://www.facebook.com/VuTruAnhHung.Manga/