Cũng lâu rồi game thủ Việt mới lại được săn lệnh bài vàng

ChubyWTF  - Theo Helino | 26/12/2019 10:55 AM

Lệnh bài vàng - một phần thưởng có giá trị thực sự ngoài đời thường mà game thủ có cơ hội nhận được trong sự kiện đua top.

Một phần thưởng tuyệt vời mà bạn có thể cầm nắm bằng tay, để trong tủ kính một cách trang trọng như bao nhiêu chiếc cúp vô địch khác. Và game thủ lại có thêm một cơ hội hiếm hoi để sở hữu chúng trong sự kiện bắt đầu từ hôm nay trong Cửu Thiên 3

Cũng lâu rồi game thủ Việt mới lại được săn lệnh bài vàng - Ảnh 1.

Không chỉ đem lại những phiên bản update cực hấp dẫn, Cửu Thiên 3 còn thuyết phục game thủ rằng đây là tựa game trên nền tảng web hấp dẫn nhất 2019 với hàng loạt những hoạt động đầy tính cạnh tranh, đua top gay cấn để sở hữu những vật phẩm cực xịn, cực hiếm mà không phải ai cũng có được.

Cũng lâu rồi game thủ Việt mới lại được săn lệnh bài vàng - Ảnh 2.

Lệnh bài vàng siêu đẹp, siêu xịn, siêu sang, siêu cấp vô địch trong event đua top có 1 không 2 trong Cửu Thiên 3.

Quay trở lại với chiếc lệnh bài vàng siêu cấp vô địch vũ trụ được mạ bằng vàng 9999 được khắc tên nhân vật của những người thắng cuộc, đây sẽ là vật phẩm vô cùng giá trị dành cho 3 người đứng đầu trong cuộc đua top tài phú chỉ diễn ra trong 7 ngày cuối cùng của năm 2019 (Từ 25 - 31/12). Bên cạnh đó, các game thủ trong top 3 còn nhận được danh hiệu độc tôn danh giá.

Cũng lâu rồi game thủ Việt mới lại được săn lệnh bài vàng - Ảnh 3.
Cũng lâu rồi game thủ Việt mới lại được săn lệnh bài vàng - Ảnh 4.
Cũng lâu rồi game thủ Việt mới lại được săn lệnh bài vàng - Ảnh 5.

Bộ ba danh hiêu độc tôn tặng kèm lệnh bài.

Các game thủ nằm trong top từ vị trí thứ 4 đến 10 cũng đừng buồn, vì các bạn cũng sẽ nhận được phần quà ingame của nhà phát hành.

Cũng lâu rồi game thủ Việt mới lại được săn lệnh bài vàng - Ảnh 6.

Vậy thì game thủ phải đi săn lệnh bài vàng cực giá trị này như thế nào? Rất đơn giản, hãy dồn toàn bộ niềm đam mê dành cho Cửu Thiên 3 để nap Kim Nguyên Bảo ngay trong thời gian diễn ra sự kiện để ghi tên mình lên bảng vàng và duy trì thứ hạng để không tuột vào tay người khác. 

Nên nhớ lệnh bài vàng có một không hai này sẽ không cho các game thủ có thêm một cơ hội khác để sở hữu. Hãy trở thành một game thủ thông minh biết chọn đúng thời điểm và chiến lược để đua top nhé!

Tìm hiểu thêm: http://game.kul.vn/cuuthien3