Cùng là thành viên "tứ hoàng", fan khui sự khác biệt lớn nhất của Xemesis và Độ Mixi

Hoàng Dương   Phụ nữ mới | 05/11/2023 05:06 PM

Bên cạnh sự khác biệt về ngoại hình và tính cách, người hâm mộ vừa chỉ ra điểm khác nhau quan trọng của hai streamer đình đám.

Xemesis và Độ Mixi là cặp bạn thân đình đám làng game, cũng là hai trong số bốn thành viên của Tứ hoàng streamer nổi tiếng, sở hữu lượng fan khủng. Dù định hướng công việc đã ít nhiều có sự thay đổi, ai cũng có những dự án cá nhân thế nhưng cả hai vẫn dành cho nhau sự quan tâm nhất định, luôn xuất hiện, ủng hộ bạn thân mỗi khi đối phương cần.

Cùng là thành viên "tứ hoàng", fan khui sự khác biệt lớn nhất của Xemesis và Độ Mixi - Ảnh 1.

Cùng là thành viên Tứ hoàng, bên cạnh ngoại hình, tính cách có nhiều điểm khác biệt, fan game mới đây còn khui ra một sự chênh lệch to lớn giữa hai chàng streamer. Cụ thể, xét về yếu tố chụp hình "sống ảo" cho phái đẹp, Độ Mixi "ăn đứt" ông bạn thân. Minh chứng được thể hiện rõ nét trong bài đăng mới nhất của Hòa Minzy.

Được biết, nữ ca sĩ có cơ hội quen biết và chơi chung với Độ Mixi từ sau khi tham gia một chương trình thực tế. Bước ra khỏi cuộc thi, anh em vẫn giữ mối quan hệ thân thiết.

Trong dịp đi dự tiệc cưới của bạn chung, Tộc trưởng đã giúp mẹ bé Bo ghi lại khoảnh khắc cực xinh đẹp trên bãi biển - gần không gian tiệc cưới. Không chỉ bắt đúng khoảnh khắc xuất thần của cô em, Độ Mixi còn thể hiện sự chỉnh chu trong việc căn ke góc cạnh, bố cục hình ảnh. Có thể thấy, Hòa Minzy rất thích thú nên mới phấn khích, khoe ngay tài chụp hình "sống ảo" của đàn anh mình như vậy.

Cùng là thành viên "tứ hoàng", fan khui sự khác biệt lớn nhất của Xemesis và Độ Mixi - Ảnh 2.

Trong khi đó, ở một diễn biến khác, nhân dịp sinh nhật vợ đẹp, Xemesis lại thêm một lần nữa khiến dân tình phải giật mình với độ táo bạo khi đăng tải hình ảnh "dìm" nữ chính. Nếu theo dõi "nam streamer giàu nhất Việt Nam" không khó để bắt gặp những tình huống tương tự như vậy mà anh dành cho Xoài Non.

Cùng là thành viên "tứ hoàng", fan khui sự khác biệt lớn nhất của Xemesis và Độ Mixi - Ảnh 3.

Vẫn biết đối tượng đăng tải hình ảnh khác nhau thế nhưng fan game cũng nhận ra rằng, Tộc trưởng chưa bao giờ đăng tải hình ảnh dìm của vợ mà luôn trau chuốt nhất có thể. Không ít người còn khẳng định, giỏi chụp hình "sống ảo" như anh đúng là thuộc kiểu người mà "phụ nữ rất iu".