Cùng khám phá những "phát minh" ĐỘC ĐÁO và KỲ QUẶC bạn chỉ có tìm được tại Nhật Bản (Phần 2)

zhimzhim  - Theo Helino | 02/01/2018 03:00 PM

Tiếp nối serie của phần 1, chúng ta hãy cùng tìm hiểu thử xem, liệu với óc sáng tạo không giới hạn của người Nhật Bản, họ còn nghĩ ra những sản phẩm gì nữa nhé.

Bình sữa của những ông bố

Chắc chẳng ở đâu quan tâm tới người bố nhiều như ở Nhật Bản. Ngay cả khi các mẹ không có mặt, thì họ cũng ngay lập tức nghĩ ra một sản phẩm mới, giúp các ông bố có thể dễ dàng cho con trẻ ăn một cách đơn giản, tránh những trường hợp phải vò đầu bứt tai bối rối không biết làm thế nào khi mà con cứ khóc, nhưng sữa lại không chịu ăn.


Bình sữa Daddy siêu tiện lợi cho các bố

Bình sữa Daddy siêu tiện lợi cho các bố

Bình sữa Daddy được thiết kế đặc biệt với núm vú cao su, tạo cho bé cảm giác như đang bú sữa mẹ vậy. Và hy vọng rằng, bé sẽ ăn ngon miệng và dễ dàng hơn với dòng sản phẩm này.

Gối kê sử dụng laptop

Đối với nhiều người, đặc biệt là những người có phần hơi lười thì việc lăn lê bò toài trên giường hay sàn nhà sử dụng laptop đã trở thành một thói quen khó bỏ. Nhưng vấn đề là làm như vậy, bạn sẽ khá mỏi cổ, cũng như cảm thấy không hề thuận tiện một chút nào. Giải pháp thường thấy nhất sẽ là mua một bàn laptop cỡ nhỏ.


Gối kê laptop tiện lợi không thể hơn của người Nhật

Gối kê laptop tiện lợi không thể hơn của người Nhật

Nhưng người Nhật không nghĩ vậy, với họ thì khi mua một cái bàn laptop cỡ nhỏ tầm thường quá, và còn không giải quyết được cơ bản nguồn gốc của vấn đề. Thay vào đó, họ phát minh ra gối kê laptop, tiện bộ và đủ khả năng xử lý được những vấn đề bất tiện kể trên.

Micro hát Karaoke ở chế độ yên lặng

Với những người hát tệ, hoặc không tự tin vào giọng hát của mình nhưng lại vẫn có niềm đam mê bất tận với ca hát, hãy mua ngay sản phẩm này nhé.


Micro hát karaoke yên lặng

Micro hát karaoke yên lặng

Chỉ nhìn qua thôi là chúng ta đủ hiểu cấu tạo và tính năng của sản phẩm rồi phải không nào. Giọng hát của bạn thay vì lọt ra ngoài, sẽ đi thẳng vào trong mic rồi chạy qua đường tai nghe. Điều này vừa giúp bạn tự tin luyện giọng, vừa giúp cho quá trình này diễn ra một cách yên lặng, không làm phiền hàng xóm nhất là vào buổi đêm.

Giấy gói đồ ăn lịch sự

Bạn không muốn người khác thấy cảnh mình đang nhồm nhoàm những miếng hamburger to oạch, và vẫn giữ lại sự duyên dáng ngay cả khi ăn. Thế thì hãy sử dụng ngay sản phẩm này của chuỗi nhà hàng Freshness Burger nổi tiếng tại Nhật Bản nhé.


Phát minh giúp người con gái Nhật Bản lúc nào cũng duyên dáng

Phát minh giúp người con gái Nhật Bản lúc nào cũng duyên dáng

Cụ thể, những miếng giấy gói đồ ăn lịch sự sẽ giúp cho các cô nàng giữ được sự duyên dáng và thanh lịch của mình khi ăn với người đối diện. Và những người ngồi cạnh, sẽ chẳng thấy gì ngoài một khuôn miệng đang mỉm cười thân thiện đâu.

Những dụng cụ hỗ trợ ngủ gật của người Nhật

Một đặc điểm nổi bật nữa của người Nhật đó chính là tinh thần làm việc không bao giờ biết mệt mỏi, và luôn tận tụy với công việc, trách nhiệm của mình. Đó cũng là lý do mà nếu có sang Nhật, bạn đừng bao giờ thắc mắc với những hình ảnh các nhân viên công sở lăn lê bò toài, hay ngủ ngon lành trên hè phố như những kẻ vô gia cư vậy.


Dụng cụ hỗ trợ giấc ngủ của người Nhật

Dụng cụ hỗ trợ giấc ngủ của người Nhật

Lịch sự hơn một chút, người Nhật còn tranh thủ ngủ ngay trên những phương tiện công cộng như tàu điện ngầm chẳng hạn. Nhưng ngủ như vậy thì thật chẳng dễ chịu một chút nào. Chính vì vậy, những dụng cụ như bức ảnh trên mới ra đời. Tuy có hơi cồng kềnh đấy, nhưng để đổi lấy một giấc ngủ ngon thì cũng đáng phải không nào.

Dụng cụ hỗ trợ con gái ăn Mỳ tại Nhật Bản

Trời đánh còn tránh miếng ăn, và quả thật, ăn mỳ với những cô gái tóc dài có phần hơi bất tiện, khi chẳng ai muốn được thưởng thức combo mỳ + tóc nhạt nhẽo và vô vị cả. Một giải pháp phổ biến thường là buộc tóc lên cao, hoặc ăn một cách nhỏ nhẹ, có khi là vừa ăn vừa vén tóc không chừng.


Từ nay, ăn mỳ tẹt đi các cô gái

Từ nay, ăn mỳ tẹt đi các cô gái

Tội gì phải mất nhiều công sức như vậy chứ, đó là lý do mà người Nhật làm ra dụng cụ màu hồng đầy chất nữ tính trên đấy.