Cùng điểm qua những chế độ Event Mode được các fan ưa chuộng nhất trong PUBG

Mặt Trứng  - Theo Helino | 23/12/2018 11:59 PM

Công nhận là PUBG cũng từng có nhiều chế độ chơi cuốn thật.

Nếu là một fan lâu năm của PUBG, có lẽ bên cạnh các bản đồ truyền thống như Erangel, Miranmar hay Sanhok và mới nhất là Vikendi, nhiều người cũng luôn tìm tới các chế độ Event Mode của tựa game này để trải nghiệm những cảm giác mới lạ và thú vị mà nó mang lại. Và dưới đây là những Event Mode hấp dẫn và được các fan ưa chuộng nhất.

Dodgebomb - chế độ chỉ có bom và chảo chống dính

Cái tên nói lên tất cả, hai loại vật dụng kể trên là tất cả những gì mà người chơi có thể sử dụng ở trong chế độ này. Ba đội, mỗi đội có 10 người sẽ tranh tài tại một chiến trường chật hẹp. Các chiến binh được phát cho 20 quả lựu đạn và một bom xăng, cùng với đó là chiếc chảo chống dính siêu hạng cho những tình huống cận chiến.

Cùng điểm qua những chế độ Event Mode được các fan ưa chuộng nhất trong PUBG - Ảnh 1.

Chế độ dành cho những ai thích cảnh mưa bom mãn nhãn

Vui là chính, giết người là phụ, và đội nào đạt đủ 100 điểm trước sẽ trở thành người thắng cuộc. Rất dễ phải không nào. Nhưng nếu chơi thử bạn sẽ thấy, sinh tồn trong bối cảnh "mưa bom bão lửa" không phải điều dễ dàng đâu. Thậm chí, còn có cả một tổ đội cảm tử cầm chảo xông pha bỏ qua hết tất cả nữa.

Desert Knights - chế độ 50 vs 50 như chiến trường thật

Dàn trận, mỗi bên có 50 người với 5 trung đội 10 người. Nơi đây không còn là đấu trường 1vs99 như trong các bản đồ bình thường, thay vào đó bạn sẽ phải phối hợp với 49 đồng đội còn lại để càn quét kẻ địch. Có thể nói, đây là một trong những chế độ ấn tượng bậc nhất, cũng như được các fan hâm mộ hưởng ứng nhiệt liệt.

Cùng điểm qua những chế độ Event Mode được các fan ưa chuộng nhất trong PUBG - Ảnh 2.

50 vs 50 là một trong những chế độ được ưa thích bậc nhất

Nếu có điều gì nuối tiếc để nói về Deser Knights thì có lẽ chỉ là việc nó bị Bluehole đóng cửa quá sớm sau khi phát sinh các sự cố quá tải và lỗi mà thôi. Hơi tiếc, nhưng mong là Bluehole sớm mở lại cho các game thủ. Trải nghiệm cảm giác có tới 49 người đồng đội kề vai sát cánh bên cạnh chắc chắn là điều mà ai cũng muốn thử lại.

Ghillie Crossing - vứt hết súng ống đi, đây là chỗ của thổ dân

Ghillie Crossing là chế độ Event Mode hoang dã nhất trong PUBG như các game thủ bình chọn. Chẳng có ở đâu mà người chơi không có bất kỳ vũ khí hiện đại nào trên tay. Súng không, lục không, lựu đạn cũng không nốt.

Cùng điểm qua những chế độ Event Mode được các fan ưa chuộng nhất trong PUBG - Ảnh 3.

Cứ cung với nỏ mà bắn nhau thôi, hơi mệt nhưng cũng cuốn đấy chứ

Đó là chiến trường mà bạn chỉ có thể hạ gục, hoặc bị đối thủ hạ gục với những vũ khí cận chiến thô sơ. Hoặc một vũ khí tầm xa khác, sở hữu lực sát thương mạnh nhất trong game nhưng lại khá khó sử dụng, đó là cung tên. Còn nếu không tự tin mình giỏi được như Hậu Nghệ, hãy cứ cầm mã tấu, gậy, chảo mà lao vào nhau khô máu nhé. Cộng thêm việc có thể nhặt được các bộ đồ khỉ, Bluehole đã đưa người chơi trở về thời cổ đại thật sự.

Silent and Violent

Có lẽ đây là chế độ sử dụng vũ khí hiện đại thú vị nhất mà PUBG từng có. Người chơi sẽ gia nhập vào bản đồ Sanhok nhỏ nhắn, và loại súng duy nhất bạn được phép sử dụng đó chính là một khẩu VSS.

Cùng điểm qua những chế độ Event Mode được các fan ưa chuộng nhất trong PUBG - Ảnh 4.

Trong Silent and Violent Mode, bạn chỉ nghe thấy những tiếng tạch tạch khó chịu từ VSS mà thôi

Tiếng giảm thanh vang lên khắp mọi nơi khiến cho người chơi gần như lạc lối và vô phương xác định phương hướng. Đặc biệt, với việc có thể để được cả chế độ bắn auto cũng như có ống ngắm tầm xa sẵn có, VSS tuy sát thương không quá mạnh như các loại súng hạng nặng khác nhưng cũng đủ biến người chơi về hòm gỗ chỉ sau một loạt đạn đấy. Đúng như tên gọi của chế độ, yên tĩnh nhưng bạo lực là những gì mà Silent and Violent sẽ mang tới cho các game thủ.

Xem thêm:

pubg

event mode pubg