Cùng chơi Tứ Hoàng Mobile, cặp đôi "siêu lầy" Sam Heo - Bác Gấu chọn luôn... class nữ, 500 anh em cùng server "gạ kèo" cực căng

Đô Đô  - Theo Trí Thức Trẻ | 08/05/2021 06:00 PM

 
  thích
Tứ Hoàng Mobile
01/04/2021 NCB: SohaGame NPH:

Trải nghiệm Tứ Hoàng Mobile "bằng tai bằng mắt", liệu các streamer Việt có những đánh giá như thế nào?

Đứng tại thị trường Việt Nam, Tứ Hoàng Mobile xứng đáng lọt top những tựa game nhập vai có xuất xứ khủng nhất trên mobile. Được bảo chứng bởi Storm Games cùng hàng loạt thị trường quốc tế mà nó từng ra mắt, tựa game Hàn Quốc chuẩn chỉ này đã phần nào giúp game thủ Việt giải khát - những người luôn mong ngóng thoát khỏi lối chơi mì ăn liền mòn cũ của game Trung để tìm lại những giá trị nhập vai nguyên bản nhất.

Cùng chơi Tứ Hoàng Mobile, cặp đôi siêu lầy Sam Heo - Bác Gấu chọn luôn... class nữ, 500 anh em cùng server gạ kèo cực căng - Ảnh 1.

Làng "hàng hot", không khó hiểu khi ngay từ thời điểm ra mắt, rất nhiều Channel và streamer về game tại Việt Nam đã đồng loạt vào game trải nghiệm. Có người tập trung ngắm nhìn nhân vật nữ, có người tập trung vào cảm quan nhập vai đầu game, có người lại phân tích so sánh những sự đổi khác của bản Việt Nam so với bản Hàn Quốc, khen chê đủ cả nhưng đều chứng minh Tứ Hoàng Mobile đang có một sức nóng nhất định trên thị trường.

Cùng chơi Tứ Hoàng Mobile, cặp đôi siêu lầy Sam Heo - Bác Gấu chọn luôn... class nữ, 500 anh em cùng server gạ kèo cực căng - Ảnh 2.

Hàng loạt clip review về Tứ Hoàng Mobile được đăng tải trên nhiều kênh khác nhau

Không nằm ngoài sức nóng đó thì mới đây, Sam Heo cùng Bác Gấu đã "rủ nhau" stream Tứ Hoàng Mobile. Là những nhân vật "nổi đình đám" trong giới game thủ, cặp đôi này đã kẻ tung người hứng cực vui trên stream và đưa ra những cảm nhận vô cùng khách quan.

Cùng chơi Tứ Hoàng Mobile, cặp đôi siêu lầy Sam Heo - Bác Gấu chọn luôn... class nữ, 500 anh em cùng server gạ kèo cực căng - Ảnh 3.

Bắt đầu những nhiệm vụ đầu tiên nào Sam ơi!

Cùng chơi Tứ Hoàng Mobile, cặp đôi siêu lầy Sam Heo - Bác Gấu chọn luôn... class nữ, 500 anh em cùng server gạ kèo cực căng - Ảnh 4.

Một biểu cảm hớn (và khó hiểu) không hề nhẹ đến từ Bác gấu

Trước tiên, cả Sam Heo cũng Bác Gấu đều tỏ ra rất ấn tượng với nền đồ họa của tứ Hoàng Mobile, dù chất lượng hình ảnh khi truyền lên stream gặp chút sự cố ám vàng nhưng người xem vẫn cảm nhận được "cái chất Hàn" trong bối cảnh game. Thoáng, sáng, sống động là những cảm quan ban đầu khi bước chân tới Thôn Bỏ Hoang.

Cùng chơi Tứ Hoàng Mobile, cặp đôi siêu lầy Sam Heo - Bác Gấu chọn luôn... class nữ, 500 anh em cùng server gạ kèo cực căng - Ảnh 5.

Có một điều đặc biệt khác là cả Sam Heo và Bác Gấu đều có một niềm yêu thích đặc biệt với các class nữ khi ngay lập tức chọn cho mình Chu Tước và Bạch Hổ. Tội nghiệp Thanh Long cool ngầu là thế, Huyền Vũ hầm hố là thế nhưng đành bị... dẹp sang một bên.

Cùng chơi Tứ Hoàng Mobile, cặp đôi siêu lầy Sam Heo - Bác Gấu chọn luôn... class nữ, 500 anh em cùng server gạ kèo cực căng - Ảnh 6.

Thanh Long à, cũng ngầu đấy...

Cùng chơi Tứ Hoàng Mobile, cặp đôi siêu lầy Sam Heo - Bác Gấu chọn luôn... class nữ, 500 anh em cùng server gạ kèo cực căng - Ảnh 7.

Nhưng mà mình thích gái đẹp hơn

Hài hước là ở chính server đang chơi, có rất nhiều game thủ đã nhận ra 2 người này và liên tục gửi đi những câu chào hỏi hết sức "thân thiện", thỉnh thoảng có vương hương vị cà khịa "sương sương". Tiếc là ở giai đoạn đầu, tài khoản SamHeoM và GấuMTP mới chỉ khiêm tốn ở level 2x, không thể tiếp chiêu chứ không thì chúng ta đã có thể chứng kiến những màn PK long trời lở đất rồi.

Cùng chơi Tứ Hoàng Mobile, cặp đôi siêu lầy Sam Heo - Bác Gấu chọn luôn... class nữ, 500 anh em cùng server gạ kèo cực căng - Ảnh 8.

Không rõ vì sự cố setup gì mà màn hình bên Sam Heo bị ám vàng khá nặng

Theo chia sẻ của Bác Gấu, một trong số những điều anh ấn tượng nhất về Tứ Hoàng Mobile chính là cảm quan PK và kỹ năng PK. Sau khi chiêm ngưỡng kho kỹ năng đồ sộ mà mỗi class có thể mang và tùy mix, Bác gấu đã đánh giá rằng đây là 1 con game "cần não" khi PK, nhất là khi game cho phép PK tự do, lên đến 70 hoạt động/map lớn nhỏ.

Cùng chơi Tứ Hoàng Mobile, cặp đôi siêu lầy Sam Heo - Bác Gấu chọn luôn... class nữ, 500 anh em cùng server gạ kèo cực căng - Ảnh 9.

"PK là phải cần não" - Bác Gấu chia sẻ

Ngược lại, cô nàng Sam Heo lại có những lời nhận xét đúng kiểu con gái khi tập trung khen đồ họa, nhân vật linh hoạt, thời trang đa dạng. Vì class mà cô này chọn là Bạch Hổ - Pháp Sư trị liệu nên việc farm quái ban đầu sẽ ít nhiều gặp khó khăn, tuy nhiên nhìn level của cô nàng thậm chí còn nhỉnh hơn Bác Gấu khiến nhiều người không quên đặt câu hỏi: "Sam Heo chơi giỏi hay Bác Gấu chơi gà?".

Tạm Kết

Tựu trung, Tứ Hoàng Mobile vẫn là 1 tựa game nhất định phải chơi thử đối với game thủ Việt, chơi để biết rằng làng game Việt không thiếu những tựa game chất lượng, thách thức người chơi và cố gắng loại bỏ thói quen "lười" của chúng ta bằng những tính năng cuốn hút. Hơn hết, chơi Tứ Hoàng Mobile để cảm nhận sâu sắc rằng game thủ Việt đã bị dòng game mì ăn liền làm cho "biến đổi" đến như thế nào.

Tải game cho cả iOS/Android/PC 1 click: http://tuhoang.vn/rd/prdownload

Fanpage: Four Gods M - Tứ Hoàng Mobile

ĐỂ NHẬN CODE, CLICK VÀO ĐÂY

Ngoài ra đừng quên nhập 3 mã giftcode này để có một xuất phát điểm hơn người:

4GODSM1

TUHOANG

HOT2021