Cùng chiêm ngưỡng màn trình diễn đặc sắc của bộ đôi hoàn hảo Final Fantasy XV và PS4 Pro

Nga0Du  - Theo Trí Thức Trẻ | 19/09/2016 08:59 PM

Sau nhiều màn “nhá hàng” trước đó, đây có thể coi là lần đầu tiên bom tấn của Square Enix lên sóng trực tiếp trước bàn dân thiên hạ.

Vừa qua tại hội chợ Tokyo Game Show 2016, “liên minh” Sony - Square Enix đã hợp tác để cho ra mắt một màn trình diễn đặc sặc của bộ đôi hoàn hảo Final Fantasy XV và PS4 Pro. Sau nhiều màn “nhá hàng” trước đó, đây có thể coi là lần đầu tiên bom tấn của Square Enix lên sóng trực tiếp trước bàn dân thiên hạ.

Trong đoạn thử nghiệm này, các phân cảnh đều tập trung vào nhân vật chính hoàng tử Noctis và thú cưỡi Chocobo, linh vật đặc trưng của dòng game Final Fantasy.

Đoạn thử nghiệm của Final Fantasy XV trên PS4 Pro được trình chiếu tại Tokyo Game Show 2016

Bên cạnh đó, nhằm hưởng ứng cho sự kiện ra mắt bom tấn Final Fantasy XV vào tháng 11 tới đây, Sony đã cho giới thiệu phiên bản PS4 Slim đặc biệt với số lượng hạn chế mang tên “Deluxe Edition Bundle”. Lấy cảm hứng từ siêu phẩm của Square Enix, phiên bản này được thiết kế vô cùng tinh tế với phong cách đậm chất Final Fantasy.

Đi kèm trong gói Deluxe Edition Bundle là một đĩa Final Fantasy XV, một tay cầm DualShock 4, một đĩa phim Blu-ray Kingsglaive: Final Fantasy XV cùng với đó là nhiều phần DLC (bản mở rộng) hấp dẫn.

Được biết, Final Fantasy XV là phiên bản thứ 15 của dòng game nổi tiếng Final Fantasy do Square Enix sản xuất và phát hành. Phiên bản đầu tiên của dòng game này được phát hành lần đầu vào năm 1987. Theo dự kiến, FF XV sẽ được phát hành cho hai hệ máy PS4 và Xbox One. Giá niêm yết cho bản tiêu chuẩn là 59,99$ (1,3 triệu VNĐ) và nâng cao là 89,99$ (2 triệu VNĐ).