Cùng bị bạn trai cũ đe dọa bằng ảnh nóng, các nữ streamer đối mặt như thế nào?

Kayle  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 09/10/2021 11:59 PM

 
  thích

Những scandal “ảnh nhạy cảm, video 18+” của các nữ streamer khiến cộng đồng không ít phen chao đảo.

Sự nổi tiếng, được nhiều người hâm mộ cùng những khoản thu nhập lớn đã tạo đà cho các streamer phát triển. Khi mà sự phát triển của ngành streaming đi lên, những mặt tối của giới cũng lộ diện. Điển hình nhất chính là những scandal “ảnh nhạy cảm, video 18+” của các nữ streamer khiến cộng đồng không ít phen chao đảo.

KouTou LouLi

Là streamer, đồng thời là nữ coser nổi tiếng hàng đầu Trung Quốc. Tuy nhiên, người hâm mộ cũng không thể quên cô nàng từng bị bạn trai cũ công khai video nhạy cảm vào cuối tháng 2/2021 vừa qua. 

Được biết, nữ streamer quen bạn trai cũ thông qua tựa game Liên Minh Huyền Thoại và chỉ một khoảng thời gian ngắn sau, hai người bắt đầu mối quan hệ hẹn hò. Không chỉ lén lút ghi lại những hình ảnh ân ái của hai người, gã bạn trai cũ còn ngang nhiên cưỡng bức cô bạn cùng phòng của LouLi.

Cùng bị bạn trai cũ đe dọa bằng ảnh nóng, các nữ streamer đối mặt không giống nhau! - Ảnh 1.

Nhận ra anh chàng này không hề bình thường, nữ streamer đã tỏ rõ ý muốn chia tay nhưng anh ta không đồng ý. Chỉ sau vài ngày người đàn ông tồi tệ này đã phát tán hình ảnh riêng tư của cô nàng lên mạng xã hội, nữ streamer nhanh chóng lên tiếng, thông báo với fan rằng đã báo công an và sẽ kiện đối phương vì phát tán hình ảnh cá nhân, xúc phạm nghiêm trọng nhân phẩm và danh dự theo quy định của pháp luật.

Cô nàng này không trốn tránh hay ngần ngại, chia sẻ loạt diễn biến của sự việc để fan nắm rõ, không hiểu nhầm: “Gã bạn trai cũ đã đăng những đoạn video nhạy cảm lên vì không muốn chia tay với tôi. Sau khi liên tục nhắn tin đe doạ, thì anh ta cảm thấy vô ích nên đã đăng chúng lên trên mạng xã hội”.

Cùng bị bạn trai cũ đe dọa bằng ảnh nóng, các nữ streamer đối mặt không giống nhau! - Ảnh 2.

Tuy vậy thì sự việc khiến cô nàng ảnh hưởng tâm lý quá nhiều, cô nàng không còn muốn có thêm bạn trai: “Tôi là người sống theo tình cảm, mà hai chữ ‘tình yêu’ cũng đã bị biến chất rồi. Tôi cũng không quá thông minh nên rất dễ bị lừa. Tôi sẽ không tìm bạn trai nữa đâu!”.

Kaisaya

Nữ bình luận viên Tốc chiến, streamer Esports người Philippines có thời gian đã khiến cộng đồng xôn xao vì tiết lộ thông tin vô cùng sốc: Cô tố cáo bạn trai cũ và Zeus Torquator – caster khá nổi tiếng của Mobile Legends Philippines, đã chia sẻ và phát tán đoạn clip nóng ghi lại cảnh thân mật của cô với gã bạn trai kia.

Cùng bị bạn trai cũ đe dọa bằng ảnh nóng, các nữ streamer đối mặt không giống nhau! - Ảnh 3.

Kaisaya cho biết cô đã phải trải qua 2 năm sống trong nỗi nhục nhã, lo lắng và trầm cảm vì vụ việc liên tục bị hai người đàn ông đem ra để uy hiếp. Vậy nên cô đã quyết định tự bản thân công bố chi tiết vụ việc, với mong muốn sẽ trút bỏ được gánh nặng tâm lý đè nặng bản thân bấy lâu.

Cùng bị bạn trai cũ đe dọa bằng ảnh nóng, các nữ streamer đối mặt không giống nhau! - Ảnh 4.

Bài đăng của Kaisaya ngay lập tức đã gây chấn động toàn bộ nền thể thao điện tử Philippines, cộng đồng game thủ nước đây đã gửi những lời chia sẻ, cảm thông sâu sắc đến cô, đồng thời lên tiếng chỉ trích những nhân vật được nhắc đến trong bài đăng.

Lai Lai

Trong khi đó, đối mặt với scandal tương tự, nữ streamer người Việt lại có những phản ứng khác hẳn.

Theo đó, trong thời gian yêu bạn trai tên Long ở Canada, Lai Lai có quan hệ tình cảm với một game thủ trong nước. Sau nhiều cuộc cãi vã, cô nàng quyết định chia tay Long. Sự việc này khiến anh chàng vô cùng tức giận và đăng tải những hình ảnh nóng mà anh chụp lại trong khoảng thời gian yêu Lai Lai.

Ngay sau khi những hình ảnh này lan truyền rộng rãi trên mạng xã hội, Lai Lai đăng tải dòng trạng thái dài thanh minh cho bản thân mình. Cô khẳng định bạn trai cũ muốn vùi dập hình ảnh cũng như sự nghiệp của mình.

Cùng bị bạn trai cũ đe dọa bằng ảnh nóng, các nữ streamer đối mặt không giống nhau! - Ảnh 5.

Còn về những bức hình “nóng", nữ streamer cho biết ở thời điểm yêu nhau, cô rất tin tưởng bạn trai nên “cũng chỉ vạch áo lên rồi bỏ xuống liền”. Với yêu xa những chuyện như vậy là hết sức bình thường, ngay cả Long cũng có những hình ảnh nhạy cảm tương tự mà cô không hề muốn công khai.

Vẫn biết rồi chuyện gì cũng sẽ qua, những ký ức trên sẽ không làm phiền được các nữ streamer mãi thế nhưng điều này cũng đặt ra một vấn đề rằng, phải chăng các cô nàng này đã quá cả tin, thiếu cảnh giác trong mối quan hệ tình cảm trai gái để rồi nhận về những bài học với cái giá quá đắt, thậm chí sự nghiệp cũng bị huỷ hoại phần nhiều.