Cúi xuống thử giày lộ vòng một khủng, cô nàng được cư dân mạng truy lùng, ra ngay hot girl siêu gợi cảm

Mặt Trứng  - Theo Helino | 30/09/2019 03:00 PM

 
  thích
Gái Xinh
Gái Xinh

MMORPG

24/01/2019 NCB: VNG NPH:

Tầm này cứ vòng một khủng thì mặc định là hot girl rồi.

Nếu như hồi xưa, danh hiệu hot girl gần như chỉ có thể được dành cho một số ít các cô nàng xinh đẹp đặc biệt cũng như sở hữu cho mình một số tài năng gì đó thì ngày nay, trong thời đại 4.0, Internet, công nghệ phát triển cũng như sự lên ngôi của mạng xã hội thì số lượng hot girl xuất hiện lại nhiều như cát ở sa mạc vậy. Xinh đẹp cũng được gọi là hot girl, và thậm chí, như cô nàng trong câu chuyện dưới đây, chỉ cần có vòng một khủng và làm động tác cúi xuống thử giày thôi thì dân mạng cũng đã lại sản sinh ra một hot girl mới.

Cúi xuống thử giày lộ vòng một khủng, cô nàng được cư dân mạng truy lùng, ra ngay hot girl siêu gợi cảm - Ảnh 1.

Bức ảnh làm xôn xao cộng đồng mạng những ngày gần đây

Điều này cũng dễ hiểu, khi mà những cô nàng xinh xắn, tốt hơn nữa là ngoại hình cũng nóng bỏng đã luôn trở thành một trong những đề tài được quan tâm nhất trên mạng xã hội. Và mới đây, khoảnh khắc một cô nàng cúi xuống thử giày nhưng vô tình bị người đối diện chụp được đã tạo ra một cơn bão trên mạng xã hội. Dễ thấy, trong bức ảnh phía trên, tuy cúi xuống không nhìn rõ mặt do bị tóc che khuất, thế nhưng không khó để nhận ra rằng đây chắc chắn là một cô nàng vô cùng xinh đẹp. Và dường như, cái áo xẻ sâu đã khiến cho dân tình khó rời mắt khỏi đấy, thay vì tập trung vào đôi chân thon thả hay đôi giày thể thao mà cô nàng cầm trên tay.

Cúi xuống thử giày lộ vòng một khủng, cô nàng được cư dân mạng truy lùng, ra ngay hot girl siêu gợi cảm - Ảnh 2.

Khoảnh khắc đi vào lòng người

Ngay sau khi được đăng tải không lâu, dễ hiểu khi cư dân mạng, đặc biệt là những đấng mày râu đích thực bắt đầu sôi sục đi săn lùng cũng như khai quật thông tin của cô nàng. Dù chưa thấy mặt, nhưng có lẽ chỉ nhìn thế này thôi cũng đủ thấy cô nàng cực kỳ xinh xắn rồi.

Cúi xuống thử giày lộ vòng một khủng, cô nàng được cư dân mạng truy lùng, ra ngay hot girl siêu gợi cảm - Ảnh 3.

Hóa ra cô nàng cũng là hot girl sẵn từ trước đó rồi

Cúi xuống thử giày lộ vòng một khủng, cô nàng được cư dân mạng truy lùng, ra ngay hot girl siêu gợi cảm - Ảnh 4.

Còn thường xuyên đăng tải những shoot hình nóng bỏng nữa

Không mất quá nhiều thời gian để danh tính của cô nàng được tìm ra và lan truyển trên mạng xã hội. Được biết, người xuất hiện trong tấm ảnh gây bão kia chính là Trương Nghiễn Thu, một cô nàng sinh năm 1997 và hiện đang sinh sống và làm việc tại Hong Kong. Thậm chí, có lẽ cô nàng đã được gọi là hot girl từ trước khi tấm ảnh này xuất hiện rồi khi mà dù không tham gia bất kỳ hoạt động nghệ thuật nào, Trương Nghiễn Thu vẫn có hàng trăm nghìn lượt follow trên Instagram - cũng là nơi mà cô thường xuyên đăng tải những bức ảnh gợi cảm và nóng bỏng của mình, đặc biệt là với vũ khí chết người vòng một khủng bố của bản thân.

Cúi xuống thử giày lộ vòng một khủng, cô nàng được cư dân mạng truy lùng, ra ngay hot girl siêu gợi cảm - Ảnh 5.

Cô nàng rất được cộng đồng mạng khen ngợi nhờ nhan sắc

Những bức ảnh của Trương Nghiễn Thu quả là lay động lòng người. Sau khi bức ảnh thử giày được lan truyền trên mạng xã hội, số lượng fan hâm mộ cũng như người theo dõi trang cá nhân của cô nàng còn đang có dấu hiệu tăng mạnh. Tuy nhiên, bên cạnh đó cũng xuất hiện một số ý kiến cho rằng cô nàng này chẳng có tài năng gì mà chỉ biết khoe thân, khoe ngực một cách phản cảm với những bộ trang phục táo bạo. Nhưng những ý kiến như vậy nhanh chóng bị dập tắt khi đại đa số đều khen cô nàng cực kỳ xinh đẹp và khen ngợi nhan sắc của cô nàng.

Cúi xuống thử giày lộ vòng một khủng, cô nàng được cư dân mạng truy lùng, ra ngay hot girl siêu gợi cảm - Ảnh 6.

Và đặc biệt là vòng một khnugr của mỉnh