Cực hot: Game khủng Quake Champions mở cửa cho tất cả mọi người vào chơi

RED  - Theo Trí Thức Trẻ | 10/05/2017 01:05 PM

Game online khủng Quake Champions công bố sẽ mở cửa cho tất cả mọi người vào chơi kể từ ngày 12/5 đến ngày 21/5.

Như vậy là sau một thời gian thử nghiệm kín thì mới đây tựa game online khủng Quake Champions công bố sẽ mở cửa cho tất cả mọi người vào chơi không giới hạn, tất nhiên cũng không cần phải có code test kể từ ngày 12/5 đến ngày 21/5. Các game thủ Việt yêu thích thể loại bắn súng hành động mạnh mẽ cần nhanh chóng đăng ký tài khoản ngay tại địa chỉ: https://quake.bethesda.net/en/.

Quake Champions Debut Gameplay Trailer.

Điểm hấp dẫn nhất của Quake Champions chính là phong cách bắn súng nhanh đầy mạnh mẽ, các loại súng uy lực lớn có thể hạ gục đối thủ trong chớp mắt và cả các loại thủ thuật cho phép người chơi thực hiện các động tác nhảy cao cả map như trong phiên bản Quake gốc cũng được giữ nguyên và kết hợp với nền tảng đồ hoạ mới tuyệt đẹp, tạo ra cảm giác vừa hoài cổ vừa sôi động.

Theo tiết lộ thì bên cạnh việc xây dựng trở thành một game bắn súng đơn thuần, Quake Champions cũng sẽ có các nội dung chơi MOBA để tạo sự thú vị, mới lạ hơn cho sản phẩm. Điều này đồng nghĩa với việc siêu phẩm Overwatch của Blizzard sẽ lại có thêm một đối thủ mới hết sức đáng gờm cả bởi danh tiếng từ xưa lẫn chất lượng gameplay.

Thực tế thì ngay từ khi được giới thiệu, nhiều người đã nhận định Quake Champions trở thành một đối trọng tiềm năng của Overwatch, nhất là khi game cũng được xây dựng với những lớp nhân vật riêng biệt, sở hữu chỉ số sức mạnh cũng như những skill riêng.

Game đỉnh miễn phí lại còn cấu hình nhẹ, Quake Champions chính xác là tựa game bạn đang tìm