Cực hạn sinh tồn: Tính năng độc nhất vô nhị huấn luyện game thủ né chiêu trong Chiến Thần Vô Song

Thích Tam Quốc  - Theo Helino | 28/10/2018 09:00 PM

Chiến Thần Vô Song
26/10/2018 NCB: SohaGame NPH:

Lần đầu tiên có một game ARPG sở hữu tính năng huấn luyện người chơi né chiêu như Chiến Thần Vô Song, rèn luyện không ngừng chính là cách nhanh nhất trở thành tuyệt đỉnh PVP.

Đối với game ARPG thì PvP luôn là tính năng được mong đợi nhất để người chơi thể hiện bản lĩnh chiến đấu, so tài cao thấp với những người chơi khác. Thậm chí ở một số game, PvP trở thành mục tiêu sống còn duy nhất có thể giúp cho game phát triển. Hiểu rõ tầm quan trọng của tính năng này, Chiến Thần Vô Song tạo nên rất nhiều hoạt động PvP đặc sắc, từ PvP trực tuyến cho đến leo tháp, vượt ải...

Cực hạn sinh tồn: Tính năng độc nhất vô nhị huấn luyện game thủ né chiêu trong Chiến Thần Vô Song - Ảnh 1.

Chiến Thần Vô Song là game ARPG hiếm hoi có PvP trực tiếp cực khốc liệt

Tất nhiên, với một gameplay non-target thuộc hạng cực khó như Chiến Thần vô Song, người chơi bắt buộc phải học né chiêu, tấn công, căn thời gian hồi chiêu hợp lý để có những màn thi đấu xuất thần nhất. Đó là lý do tính năng "cực hạn sinh tồn" ra mắt để người chơi rèn luyện né chiêu thông qua những pha nhào lộn đỉnh cao.

Cực hạn sinh tồn: Tính năng độc nhất vô nhị huấn luyện game thủ né chiêu trong Chiến Thần Vô Song - Ảnh 2.

Né chiêu giúp người chơi né tránh sát thương kẻ địch và tấn công hiệu quả

Rèn luyện trong "cực hạn sinh tồn" chưa bao giờ là điều dễ dàng. Ngoài việc nâng cao kĩ năng né chiêu ra, người chơi sẽ không có cách nào khác vượt qua thử thách của hoạt động này, bởi vì tất cả nhân vật khi tham gia sẽ đều có cột máu bằng nhau, không tính đồ, không tính điểm cộng thêm, không tính chiến lực...

Cực hạn sinh tồn: Tính năng độc nhất vô nhị huấn luyện game thủ né chiêu trong Chiến Thần Vô Song - Ảnh 3.

Mọi điểm số chiến lực, thứ hạng, trang bị... đều vô nghĩa trong "cực hạn sinh tồn"

Người chơi sẽ phải điều khiển nhân vật của mình né các mũi tên được bắn tới bởi các nỏ bên ngoài khu vực giới hạn, thời gian sống sót càng lâu thì số mũi tên bắn ra sẽ càng nhiều. Thường mỗi người sẽ chịu được 5 phát bắn từ nỏ, trong lúc chạy sẽ xuất hiện các món đồ giá trị để người chơi nhặt, đây vừa là phần thưởng cũng vừa là cái bẫy nếu không lựa chọn chính xác hành động.

Cực hạn sinh tồn: Tính năng độc nhất vô nhị huấn luyện game thủ né chiêu trong Chiến Thần Vô Song - Ảnh 4.

Cẩn thận mải nhặt đồ là dễ bị trúng tên lắm!

Nhiều người sẽ lựa chọn né mũi tên, nhưng chắc chắn sẽ có không ít người vì muốn lấy các item "xịn" mà lao vào chỗ chết, hoặc đơn giản là mải nhặt đồ sẽ bị bắn trúng. Khi chết thì nhân vật coi như hoàn thành nhiệm vụ, bảng thành tích sẽ thể hiện người chơi sống sót được bao lâu và nhận được những gì.

Cực hạn sinh tồn: Tính năng độc nhất vô nhị huấn luyện game thủ né chiêu trong Chiến Thần Vô Song - Ảnh 5.

Chăm chỉ tập luyện trong "cực hạn sinh tồn" sẽ giúp người chơi có kĩ năng chiến đấu đỉnh cao

Nếu bạn tự tin là người chơi có kĩ năng tốt, "né chiêu như thần", đừng ngại thử "cực hạn sinh tồn" trong Chiến Thần Vô Song sẽ chính thức ra mắt vào ngày 01/11 sắp tới nhé!

Link tải: http://chienthan.vn/rd/gamek

Fanpage: http://bit.ly/2Jwldhv

Landing: http://bit.ly/2zm4VmJ

Cực hạn sinh tồn: Tính năng độc nhất vô nhị huấn luyện game thủ né chiêu trong Chiến Thần Vô Song - Ảnh 6.