Của hiếm: Các siêu sao DOTA 2 đình đám thế giới sắp tập trung ngay tại Đông Nam Á

RED  - Theo Helino | 17/11/2019 11:49 PM

Giải đấu đình đám ONE Esports DOTA 2 Singapore World Pro Invitational sẽ tập trung toàn những top team đỉnh nhất thế giới.

Mặc dù là một khu vực tương đối mạnh trong nền DOTA 2 thế giới khi có nhiều đội tuyển vào sâu, xếp cao tại TI các năm, song hiếm có khi nào khu vực SEA (Đông Nam Á) quy tụ được toàn các top team tới thi đấu. Tuy nhiên vào cuối năm nay thì các fan hâm mộ bộ môn này hứa hẹn sẽ được gặp toàn thần tượng trong giải đấu ONE Esports DOTA 2 Singapore World Pro Invitational.

Của hiếm: Các siêu sao DOTA 2 đình đám thế giới sắp tập trung ngay tại Đông Nam Á - Ảnh 1.

Cụ thể, ONE Esports, một thành viên của ONE Championship™ (ONE), tập đoàn truyền thông thể thao toàn cầu và nhà sản xuất các nội dung thể thao trực tiếp lớn nhất tại Châu Á, đã chính thức công bố 12 đội chuẩn bị tham dự sự kiện ONE Esports DOTA 2 Singapore World Pro Invitational.

Danh sách thi đấu của sự kiện này bao gồm những đội tuyển hàng đầu thế giới như Alliance, Evil Geniuses, Gambit, J.Storm, Nat us Vincere, PSG.LGD, Team Aster, Team Liquid, Team Secret, TNC Predator, Virtus.pro và Vici Gaming. 

Của hiếm: Các siêu sao DOTA 2 đình đám thế giới sắp tập trung ngay tại Đông Nam Á - Ảnh 2.

Trong số đó, được đánh giá cao nhất đang là đội Á quân của TI9, PSG.LGD, cùng với đội xếp hạng 3 Team Secret. Những đội tuyển còn lại cũng hết sức đáng gờm. Các đội tuyển DOTA 2 chuyên nghiệp sẽ tham gia những buổi giao lưu với fan hâm mộ trong vòng một tiếng trong mỗi ngày thi đấu, hàng đầu sẽ được dành cho các khán giả có vé VIP hoặc vé Cat 1.

Hợp tác với các thương hiệu AirAsia, KFC, JBL, và Secretlab, ONE Esports sẽ tổ chức giải đấu ONE Esports Dota 2 Singapore World Pro Invitational, diễn ra từ ngày 20 đến 22 tháng 12 tại nhà thi đấu Singapore Indoor Stadium, ngôi nhà của những sự kiện đình đám mà ONE Championship đã tổ chức. 

Không chỉ vậy, để làm nóng bầu không khí, chúng ta sẽ có sự tham gia của người dẫn chương trình Sheever, các caster hàng đầu TobiWan, BSJ, ODPixel, Fogged, nhà phân tích Black^, Trent, and Capitalist. Cùng đồng hành là các phóng viên đã rất quen thuộc, Kyle và Malystryx, cùng với bình luận viên Weppas và Skrff.

Của hiếm: Các siêu sao DOTA 2 đình đám thế giới sắp tập trung ngay tại Đông Nam Á - Ảnh 3.
Của hiếm: Các siêu sao DOTA 2 đình đám thế giới sắp tập trung ngay tại Đông Nam Á - Ảnh 4.

Ngôi sao của giới cosplay Redemption Props cũng sẽ có mặt trong 3 ngày của sự kiện để cùng giao lưu với các fan. Redemption Props là một trong những nhà thiết kế hàng đầu và là một cosplayer đến từ Ấn Độ. Anh đã giành được danh hiệu Best in Show tại TI9 nhờ bộ cosplay Treant Protector độc đáo của mình. Redemption Props sẽ có mặt tại sự kiện trong trang phục của Drow Ranger.

Thêm vào đó, những cái tên đáng chú ý từ giải KL Major, Darryl Izzy (Dragon Knight), Vinca Kazuki (Vengeful Spirit), và các cosplayer khác cũng sẽ có mặt tại sự kiện. Quầy lưu niệm hứa hẹn sẽ làm hài lòng mọi khán giả với đầy đủ các sản phẩm lưu niệm của sự kiện, của các đội tuyển và của ONE ESports.

Của hiếm: Các siêu sao DOTA 2 đình đám thế giới sắp tập trung ngay tại Đông Nam Á - Ảnh 5.

Thông tin về vé và cách mua vé của sự kiện ONE Esports Dota 2 Singapore World Pro Invitational đã được công bố tại http://www.oneesports.gg/buydota2tickets. Để tìm hiểu thêm thông tin về sự kiện, xin mời truy cập https://www.oneesports.gg/one-esports-dota-2-singapore-world-pro-invitational/.