Cửa hàng Doraemon đặc biệt đầu tiên trên thế giới sẽ chính thức mở cửa trong năm nay

Mirikatoji  - Theo Helino | 08/10/2019 04:30 PM

Lần đầu tiên trên thế giới sẽ có một cửa hàng Doraemon đặc biệt bán các sản phẩm anime độc quyền.

Bộ truyện tranh Doraemon của tác giả Fujiko F. Fujio là một tác phẩm đặc biệt làm say mê bao thế hệ trẻ em trên khắp thế giới. Bộ truyện đã mở ra cả thế giới tuổi thơ vừa thân thương, vừa đầy màu nhiệm.

Những mẩu chuyện ngắn xoay quanh cuộc sống của cậu bé Nobita cũng chú Mèo ú Doraemon đã hấp dẫn độc giả bởi các tình huống hài hước, và những chuyến thám hiểm kỳ thú như dưới lòng đại dương hay khám phá một hành tinh mới. 

Tuy nhiên điểm hấp dẫn nhất của bộ truyện chính là kho tàng bảo bối thần kỳ của Doraemon, bởi vì chúng có khả năng biến mọi giấc mơ của Nobita cũng như các mọi người trở thành hiện thực.

Cửa hàng Doraemon đặc biệt đầu tiên trên thế giới sẽ chính thức mở cửa trong năm nay - Ảnh 1.

Và mới đây thông tin một cửa hàng về Doraemon đặc biệt đầu tiên trên thế giới sẽ được mở cửa trong năm nay đã khiến nhiều người vô cùng háo hức. Chắc hẳn trong đó sẽ có vô số những món bảo bối thần kỳ mà chúng ta từng mơ ước có được.

Cụ thể từ thông tin được gửi bởi PR Times qua Soranews24, thì cửa hàng này sẽ mở tại khu vực Tokyo, Nhật Bản và chuyên bán những món hàng độc quyền. Địa chỉ chính xác của cửa hàng là Tokyo, Koto City, Aomi, 1-Chome 1-10 Diver City Tokyo Plaza 2F. Thành phố Diver nổi tiếng với bức tượng Gundam đứng cao ở lối vào, giúp dễ dàng trở thành một khu du lịch nổi tiếng.

Cửa hàng Doraemon đặc biệt đầu tiên trên thế giới sẽ chính thức mở cửa trong năm nay - Ảnh 2.

Trước đó chúng ta đã có một bảo tàng Doraemon nhân kỉ niệm 50 năm bộ truyện ra mắt. Thế nhưng một cửa hàng chuyên bán những sản phẩm của Doaremon thì bây giờ mới được xuất hiện.

Mặc dù vẫn chưa biết cụ thể sản phẩm độc quyền nào được cung cấp bởi cửa hàng, nhưng theo nhiều tin tức thì cho thấy nó sẽ chứa đựng toàn bộ những chủ đề trong thế giới Doraemon.

Thật là thú vị đúng không nào? Hãy cùng chờ đón sự ra mắt của cửa hàng đặc biệt này nhé.Theo như dự kiến thì cửa hàng sẽ chính thức khai trương vào tháng 12 năm nay.

Theo:soranews24