Cú twist kinh hoàng về Conan sau gần 30 năm lên sóng: Nam chính đã "tiêu đời" ngay từ tập 1, fan Việt rùng mình "tìm hint" từ phim

THÀNH VŨ Trí thức trẻ| 22/10/2021 01:11 PM

 
  thích

Toàn bộ hành trình phá án của Conan hóa ra chỉ là tưởng tượng?

Thám Tử Lừng Danh Conan đã đi qua gần 3 thập kỷ vô cùng hoành tráng, được khán giả yêu thích từ truyện tranh đến cả phim ảnh. Tuy nhiên gần đây trên MXH Việt Nam đang lan truyền một giả thuyết "twist cực mạnh" về số phận của Conan và toàn bộ hành trình phá án dài hơi suốt thời gian qua. Sẽ ra sao nếu mọi thứ... chưa bao giờ tồn tại?

Cú twist kinh hoàng về Conan sau gần 30 năm lên sóng: Nam chính đã tiêu đời ngay từ tập 1, fan Việt rùng mình tìm hint từ phim - Ảnh 1.

Giả thuyết mới về Conan khiến MXH Việt bùng nổ

Cú twist kinh hoàng về Conan sau gần 30 năm lên sóng: Nam chính đã tiêu đời ngay từ tập 1, fan Việt rùng mình tìm hint từ phim - Ảnh 2.

Sau khi uống thuốc, Shinichi có thật sự đã bị teo nhỏ?

Đó đích thị là giả thuyết Conan đang mang về hàng nghìn lượt tương tác trên MXH Việt. Theo "chủ thớt" phân tích, Shinichi Kudo vốn dĩ chưa bao giờ tỉnh lại sau khi bị tổ chức Áo đen ép uống viên thuốc teo nhỏ. Thay vì biến cậu thành Conan như trong phim hay truyện, viên thuốc khiến Shinichi hôn mê sâu suốt gần 30 năm và chưa từng tỉnh dậy. Trong quá trình hôn mê, Shinichi đã tạo ra một thế giới Limbo (đại loại là một "cõi hư vô"), một "thực tại" riêng của bản thân mà ở đó, cậu bé thám tử tiểu học Conan đã phá án và tìm ra hàng trăm hung thủ như những gì khán giả đã xem qua.

Cú twist kinh hoàng về Conan sau gần 30 năm lên sóng: Nam chính đã tiêu đời ngay từ tập 1, fan Việt rùng mình tìm hint từ phim - Ảnh 3.

Giả thuyết về Conan đang được MXH quan tâm

Cú twist kinh hoàng về Conan sau gần 30 năm lên sóng: Nam chính đã tiêu đời ngay từ tập 1, fan Việt rùng mình tìm hint từ phim - Ảnh 4.

Shinichi có lẽ đã rơi vào trạng thái hôn mê sâu và không thể tỉnh lại...

Tuy nhiên Conan không ý thức được bản thân đã bị giam hãm trong hư ảo, chính vì vậy cậu cứ mãi hôn mê và không thể tỉnh dậy. Hiện tại bài post đang thu hút sự chú ý đông đảo của fan Việt. Thậm chí một số người còn cảm thấy nó có thể... không sai vì sự phát triển "chậm như rùa" của thế giới trong Thám Tử Lừng Danh Conan. Nhiều năm trôi qua nhưng Conan vẫn cứ mãi là học sinh tiểu học, ngay cả nhóm thám tử nhí còn truy tìm hung thủ vô cùng dễ dàng dù rạng sáng hay đêm khuya. Nhìn chung đây là cái kết và sự thật mà không ai mong muốn, nhưng không phải không thể xảy ra.

Netizen Việt bàn luận về giả thuyết Conan này:

- Đó là lý do vì sao Conan vẫn học lớp 1 và trải qua hàng chục cái 4 mùa.

- Thực ra chuyện này được nha. Như mấy ngàn tập vẫn học lớp 1, từ lúc biến nhỏ tới giờ mới 6 tháng, hay nửa đêm cha mẹ vẫn cho mấy đứa nít ranh đi phá án, công an tin như thật. Nếu không bị nhốt trong trí tưởng tượng thì quá ảo!

- Đó là lý do mà 30 năm trời Conan chưa từng lên lớp. Điện thoại di động phát triển từ máy nhắn tin, nắp gập đến cảm ứng mà không một điểm lấn cấn trong thế giới đó.

- Không nhớ đây là cái twist về Conan thứ bao nhiêu rồi nhỉ?

- Khi tác giả tạo ra quá nhiều thứ mà không thể giải quyết hết, đây sẽ là kết cục thật...

Tổng hợp từ Catrooms

Cú twist kinh hoàng về Conan sau gần 30 năm lên sóng: Nam chính đã tiêu đời ngay từ tập 1, fan Việt rùng mình tìm hint từ phim - Ảnh 6.

Bạn có tin vào "cú twist" này của Conan?

Nguồn ảnh: Tổng hợp