Cứ tưởng “nhảm nhí” nhưng game nông trại này đã kiếm được 2 triệu người chơi, thậm chí còn lập cả giải đấu như eSports xịn

Real Madrid  - Theo Helino | 01/07/2019 02:00 PM

Với 2 triệu bản đã được bán ra, tựa game nông trại năm nay đã trở thành phiên bản ăn khách nhất của dòng Farming Simulator.

Theo báo cáo tài chính vừa được nhà phát hành Pháp Focus Home Interactive công bố, họ đã có một năm tài khóa cực kỳ thành công với lợi nhuận ròng 143 triệu USD (~ 3.300 tỷ VNĐ). Tựa game thành công nhất của họ trong năm vừa qua là Farming Simulator 19. Với 2 triệu bản đã được bán ra, tựa game nông trại năm nay đã trở thành phiên bản ăn khách nhất của dòng Farming Simulator.

Cứ tưởng “nhảm nhí” nhưng game nông trại này đã kiếm được 2 triệu người chơi, thậm chí còn lập cả giải đấu như eSports xịn - Ảnh 1.

Không chỉ nổi bật về doanh số, Farming Simulator 19 còn đang được Focus Home Interactive phát triển như một tựa game esport "xịn xò". Với một giải đấu được tổ chức vào đầu năm trị giá 250.000 Eur (6,5 tỷ VNĐ), Farming Simulator đã cho thấy họ không hề thua kém những tựa game esports hàng đầu hiện này như DOTA 2, LoL hay CS:GO.

Được biết, Farming Simulator là dòng game mô phỏng trang trại được Focus Home Interactive phát triển lần đầu vào năm 2008. Từ đó đến nay, game đã ra nhiều bước phát triển lớn, đều đặn mỗi năm một phiên bản. Trong game, người chơi vào vai một người nông dân thực thụ khi được tiếp cận với hầu hết tất cả những mặt tồn tại trong ngành trồng trọt lẫn chăn nuôi. Chỉ riêng các loại phương tiện như máy cày, gieo hạt, gặt đập... đã có tới 250 loại đến từ 75 hãng sản xuất khác nhau, thể hiện độ chi tiết của tựa game mô phỏng này.

Farming Simulator 19 hiện đang được bán trên Steam với giá khuyến mại giảm 20% cho đến ngày 10/7 ( giá chỉ còn 320.000 VNĐ). Các bạn có thể xem chi tiết về game băng cách click vào đây.