Cứ tưởng là đùa, hóa ra Bestheda cho ra luôn Skyrim thứ thiệt dành cho thiết bị gia đình

DS  - Theo Helino | 11/06/2018 04:00 PM

 
  thích

Đừng có đùa với Bestheda, có ngày họ cho ra Skyrim với tủ lạnh như chơi.

Vào sáng nay theo giờ Việt Nam, hãng game Bestheda đã tung ra hàng loạt thông tin mới về các tựa game của họ. Đã có rất nhiều bom tấn được hé lộ, cùng với đó là một số tựa game được giới thiệu và ra mắt ngay lập tức. Tuy nhiên, Bestheda vẫn rất "lầy lội" khi đem những trò đùa ra trêu game thủ trước đã, rồi giới thiệu gì thì mới làm sau. 

Skyrim: Very Special Edition dành cho Amazon Alexa

Nếu là người yêu thích Skyrim, chắc hẳn bạn cũng không xa lạ gì việc tựa game này thường xuyên được cộng đồng game thủ kêu gọi Bestheda hãy cho ra những bản port trên những nền tảng mới. Việc này xảy ra nhiều đến mức, người ta còn đùa rằng, game thủ muốn Skyrim xuất hiện ở bất kỳ thiết bị điện tử nào, từ tủ lạnh, máy giặt cho tới cái những chiếc máy tính bấm số cổ điển.


Cứ tưởng là đùa, hóa ra Bestheda cho ra luôn Skyrim thứ thiệt dành cho thiết bị gia đình - Ảnh 2.

Và mới đây, hãng game đình đám này đã chứng tỏ mình không hề đùa chút nào khi cho ra mắt phiên bản Skyrim dành cho... thiết bị hỗ trợ gia đình của Amazon có tên Alexa. Việc sở hữu nó rất đơn giản, bạn chỉ cần có thiết bị Alexa là cài game vào được. Cẩn thận hơn, hãng còn làm nguyên cả một đoạn video quảng cáo "thật như đùa" như thể muốn trêu các game thủ. Thậm chí, họ còn giới thiệu luôn cả Skyrim phiên bản tủ lạnh.

Cứ tưởng là đùa, hóa ra Bestheda cho ra luôn Skyrim thứ thiệt dành cho thiết bị gia đình - Ảnh 3.

Ngay sau khi phiên bản Skyrim đặc biệt này ra mắt trên Amazon, đã có hàng loạt game thủ cũng như người sử dụng Alexa ghé qua để xem thử phiên bản này như thế nào. Xem qua tỉ lệ đánh giá, có thể thấy rằng phiên bản Alexa nhận được phản ứng vô cùng tích cực và đủ cao để khiến cho các tựa game AAA khác cũng phải ghen tị vì chỉ số. Không biết sau vụ việc này, Bestheda còn nghĩ ra trò đùa thú vị nào khác và biến nó thành sự thật để dành tặng cho các game thủ chăng?