[Cũ mà hay] Diablo II từng tồn tại một màn chơi ẩn gồm "toàn bò là bò"

Real Madrid  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 18/08/2020 05:00 PM

Xuất phát từ lời đồn đại thất thiệt trong phiên bản Diablo đầu tiên phát hành năm 1996, màn chơi The Secret Cow Level đã thực sự được Blizzard đưa vào Diablo II.

Xuất phát từ lời đồn đại thất thiệt trong phiên bản Diablo đầu tiên phát hành năm 1996, màn chơi The Secret Cow Level đã thực sự được Blizzard đưa vào Diablo II. Trong đám bò xuất hiện trong màn chơi ẩn này, cò một Cow King cực kỳ mạnh mẽ và có thể hạ gục người chơi chỉ sau vài chiêu thức.

[Cũ mà hay] Diablo II từng tồn tại một màn chơi ẩn gồm toàn bò là bò - Ảnh 1.

Cow King là một con trùm cai quản đàn bò dưới địa ngục, nó được tìm thấy trong Secret Cow Level (Để vào được Secret Cow Level, bạn phải tiêu diệt được Baal). Hòa lẫn vào những con bò bình thường, con Cow King này rất khó bị phát hiện. Để phát hiện ra nó, bạn hãy cố gắng sử dụng thật nhiều kỹ năng aoe lúc chiến đấu. Khi đánh trúng Cow King, nó sẽ phóng ra một nguồn năng lượng và lúc đó bạn có thể tập trung tiêu diệt con boss này.

Sự nổi tiếng của The Secret Cow Level khiến Blizzard đã biến đây trở thành một trong những eater egg huyền thoại nhất của hãng. Trong Starcraft, một mã code có tên "There is no cow level" (tạm dịch: không có màn chăn bò đâu) sẽ giúp bạn giành được phần thắng ngay lập tức.

Với World of Warcraft, cũng tồn tại một item mang tên Cow King’s Hide. Đây là một loại giáp yêu cầu cấp độ 51, với sức chịu đựng tốt và khả năng kháng nhiều yếu tố như lửa, arcane, băng giá, bóng tối….