Củ Hành
THÔNG TIN GAME

Cập nhật

Củ Hành

Củ Hành

THỂ LOẠI: MMORTS

NHÀ PHÁT TRIỂN: Trung Quốc

NHÀ PHÁT HÀNH: Đang cập nhật

NGÀY PHÁT HÀNH: 11/11/2012

NGÔN NGỮ: Đang cập nhật

Thông tin về Củ Hành Khác với nhiều tựa game ăn theo đề tài "Three Kingdoms", có tới 4 thế lực trong Củ Hành, lần lượt là Ngụy, Thục, Ngô và Trung Lập. Điều đáng nói hơn là game đưa người chơi vào bối cảnh thời gian bị đảo lộn, lịch sử có thể thay đổi nên các bạn có thể sẽ khám phá được nhiều lý thú trong trò chơi về cốt truyện. Về chế độ item, Củ Hành sở hữu hệ thống item khá phong phú và đa dạng. Giống như trong DotA hay nhiều MOBA, các item trong Củ Hành đều được chia thành từng loại nhỏ và riêng biệt, gamer sẽ bắt đầu mua những item cơ bản lúc đầu với giá rẻ (Early Game). Các item ngoài khả năng tăng stats còn thể là có thêm các tác dụng như active skill hay tạo aura cho hero.
 • Game thủ 3Q Củ Hành ganh đua quyết liệt vì Boss Thế giới

  Game thủ 3Q Củ Hành ganh đua quyết liệt vì Boss Thế giới

  Trong phiên bản Big Update mừng xuân mới đây, 3Q Củ Hành cũng đã có một số điều chỉnh bổ sung mới, đặc biệt với hệ thống Boss thế giới là một trong những tính năng đặc sắc nhất của 3Q Củ Hành đã tạo nên sự thuận tiện cho cộng đồng game thủ từ giao diện chiến đấu cho tới các phần thưởng săn Boss.

  19/02/2016

 • Đón tết Bính Thân 3Q Củ Hành cập nhật tướng Mỹ Hầu Vương

  Đón tết Bính Thân 3Q Củ Hành cập nhật tướng Mỹ Hầu Vương

  Bản cập nhật mừng xuân của 3Q Củ Hành ẩn chứa rất nhiều bất ngờ thú vị. Đặc biệt với sự bổ sung 2 pháp sư thiên về công kích tầm xa và 2 skin mới vi diệu, chiến trường 3Q Củ Hành những ngày đầu năm đang trở nên vô cùng sôi động. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về những vị tướng này.

  02/02/2016

 • 3Q Củ Hành 3D mượt mà, rực sắc đỏ trong Big update mừng Xuân

  3Q Củ Hành 3D mượt mà, rực sắc đỏ trong Big update mừng Xuân

  Những ngày đầu năm, khắp các chiến trường 3Q Củ Hành 3D đang trở nên sôi sục hơn bao giờ hết với phiên bản Big Update mừng năm mới, Rất nhiều tính năng mới hấp dẫn đã được hé lộ và đặc biệt là sự xuất hiện của Code Củ Hành Lệnh 8 trị giá 150 triệu đồng.

  29/01/2016

 • Tặng 350 Gift Code 3Q Củ Hành 3D nhân dịp Big Update

  Tặng 350 Gift Code 3Q Củ Hành 3D nhân dịp Big Update

  Những ngày đầu năm, khắp các chiến trường 3Q Củ Hành 3D đang trở nên sôi sục hơn bao giờ hết với phiên bản Big Update mừng năm mới.

  28/01/2016