“Củ hành” người chơi, Assassin’s Creed: Origins ra mắt độ khó mới mang tên “ác mộng”

Nga0Du  - Theo Trí Thức Trẻ | 06/12/2017 02:38 PM

Trong chế độ này, người chơi sẽ phải tập trung cao độ và vận dụng hết kỹ năng sẵn có nếu không muốn chết đi chết lại hàng trăm lần dưới chân các vị thần Ai Cập.

Theo thông báo từ nhà phát hành Ubisoft, Assassin’s Creed: Origins sẽ có một bản cập nhật lớn trong tháng 12 này. Điểm nhấn của bản update này chính là chế độ chơi mới mang tên “Nightmare – Ác mộng”. Trong chế độ này, người chơi sẽ phải tập trung cao độ và vận dụng hết kỹ năng sẵn có nếu không muốn chết đi chết lại hàng trăm lần dưới chân các vị thần Ai Cập.

“Củ hành” người chơi, Assassin’s Creed: Origins ra mắt độ khó mới mang tên “ác mộng”

Việc cập nhật chế độ chơi “Nightmare” là một trong những bước đi mà Ubisoft đã vạch sẵn cho Assassin’s Creed: Origins. Trước khi trò chơi này được phát hành, ông Ashraf Ismail, giám đốc điều hành của dự án Assassin's Creed: Origins đã khẳng định: “Trò chơi sẽ phù hợp với mọi đối tượng game thủ, dù là dân chuyên nghiệp hay người chơi mới”.

“Origins sẽ có nhiều chiều sâu hơn so với những người tiền nhiệm của nó. Tuy nhiên trò chơi vẫn có thể tiếp cận được với mọi đối tượng game thủ. Chúng tôi muốn nâng cấp gameplay, điều đó cũng đồng nghĩa với việc sẽ có nhiều thử thách hơn khi đối đầu với những con Boss. Mặc dù vậy, nếu thấy quá khó khăn, bạn có thể thiết lập một mức độ dễ dàng hơn. Ngược lại, nếu muốn tìm thêm cảm giác mạnh, một mức độ khó khăn là điều luôn sẵn sàng chờ đón bạn”, ông Ashraf Ismail cho biết thêm.

Ngoài chế độ “Nightmare”, bản cập nhật tháng 12 của Assassin’s Creed: Origins còn được bổ sung thêm nhiều vật phẩm, nhiệm vụ và kẻ thủ mới… Để biết thêm thông tin chi tiết, các bạn có thể tham khảo tại đây.