Cư dân mạng kém duyên vào "cà khịa" Binz vì thành tích thua Sơn Tùng, nhưng cách hồi đáp của nam rapper mới là đáng nể

TOO  - Theo Trí Thức Trẻ | 07/07/2020 09:52 AM

 
  thích

Mới đây, Binz đã có phần hồi đáp khiến bao người nể phục sau khi bị khán giả "cà khịa" vì "Bigcityboi" của nam rapper thua thành tích "Có Chắc Yêu Là Đây" của Sơn Tùng.

Việc chọn thời điểm ra mắt sản phẩm âm nhạc cùng lúc (tối ngày 5/7) của Binz với "Bigcityboi" và Sơn Tùng M-TP với "Có Chắc Yêu Là Đây" đã gây không ít xôn xao, thậm chí, xuất hiện những sự so sánh về thành tích.

Điển hình là mới đây, trong một bài post của nam rapper Binz trên trang mạng xã hội, một bộ phận netizen đã vào "cà khịa" vì thành tích của "Bigcityboi" thua "Có Chắc Yêu Là Đây" của Sơn Tùng. Tuy nhiên, thay vì đáp trả gay gắt, Binz đã có một lời hồi đáp cực đẹp, chuẩn "bigcityboi" khi gửi lời chúc mừng đến Sơn Tùng và Sky. Màn hồi đáp đầy "fair play" này của nam rapper đã nhận được rất nhiều sự yêu thích và ngợi khen từ mọi người.

Cư dân mạng kém duyên vào cà khịa Binz vì thành tích thua Sơn Tùng, nhưng cách hồi đáp của nam rapper mới là đáng nể - Ảnh 1.

Khán giả vào "cà khịa" Binz nhưng nam rapper đã có màn hồi đáp khiến người người nể phục.

Cư dân mạng kém duyên vào cà khịa Binz vì thành tích thua Sơn Tùng, nhưng cách hồi đáp của nam rapper mới là đáng nể - Ảnh 2.

Ở một bài post khác của Binz, vị khán giả này cũng tiếp tục "cà khịa" anh chàng bằng thành tích của "Có Chắc Yêu Là Đây" nhưng lập tức có người vào "khịa" lại vì quá vô duyên.

Thế nhưng không lâu sau đó, bình luận mang yếu tố "cà khịa" của khán giả này đã nhanh chóng biến mất khỏi bài post mà chẳng rõ lý do. Phải chăng khổ chủ đã nhận ra hành động "kém duyên" này của mình nên đã tự xóa bình luận đi rồi? Bị Binz đáp lại như vậy đúng là có hơi quê nhẹ, hành động "kích war" hơi "fail" nhé bạn gì ơi.

Cư dân mạng kém duyên vào cà khịa Binz vì thành tích thua Sơn Tùng, nhưng cách hồi đáp của nam rapper mới là đáng nể - Ảnh 3.
Cư dân mạng kém duyên vào cà khịa Binz vì thành tích thua Sơn Tùng, nhưng cách hồi đáp của nam rapper mới là đáng nể - Ảnh 4.

Dù ra mắt gần như cùng lúc với "Có Chắc Yêu Là Đây"" của Sơn Tùng, thế nhưng "Bigcityboi" của Binz vẫn chẳng mấy kém cạnh về mặt thành tích. Sau 12h phát hành, "Bigcityboi" xuất sắc lọt top 3 trending tại Canada, top 7 trending Australia, top 13 United States và top 18 WorldWide. Ngoài ra trên các nền tảng nghe nhạc trực tuyến, "Bigcityboi" cũng lập tức chiếm lĩnh bảng xếp hạng với top 2 iTunes và top 3 một bảng xếp hạng trực tuyến. Hiện tại, sản phẩm âm nhạc này của anh chàng đã đạt gần 3,2 triệu view và giữ vị trí top 3 trending Youtube.

Cư dân mạng kém duyên vào cà khịa Binz vì thành tích thua Sơn Tùng, nhưng cách hồi đáp của nam rapper mới là đáng nể - Ảnh 5.

TOULIVER x BINZ - "BIGCITYBOI" (Official Music Video)