Cư dân mạng “điên đảo” với nhan sắc xinh đẹp của nữ bình luận viên nhưng lại sốc khi biết con người thật sự của cô nàng

Lee Chueng Hee  - Theo Trí Thức Trẻ | 10/04/2020 05:24 PM

Nữ bình luận viên sở hữu nhan sắc xinh đẹp đang khiến cư dân mạng điên đảo truy lùng nhưng khi biết sự thật thì lại cực kỳ sốc.

Giải đấu LPL mùa xuân gần đây đang diễn ra vô cùng sôi nổi, các trận đấu được tổ chức trong một giai đoạn được xem là nhạy cảm. Bởi lẽ, trong bối cảnh đại dịch Covid-19 vẫn đang diễn biến phức tạp trên toàn cầu, giải đấu năm nay đã được chuyển sang thể thức thi đấu trực tuyến (online). Có vẻ như, cả các vận động viên thi đấu lẫn người xem đều hài lòng với cách thức thi đấu này.

Cư dân mạng “điên đảo” với nhan sắc xinh đẹp của nữ bình luận viên nhưng lại sốc khi biết con người thật sự của cô nàng - Ảnh 1.

Tuy nhiên, một điều thu hút người xem hơn cả chính là sự xuất hiện của các nữ bình luận viên của giải đấu LPL năm nay. Một rong số đó là Tiểu Ngọc, người có phong cách bình luận và phỏng vấn vô cùng dễ thương. Chính điều này khiến nhiều người xem LPL cảm thấy ngây ngất và quyết tâm truy lùng bằng được danh tính của cô nàng.

Cư dân mạng “điên đảo” với nhan sắc xinh đẹp của nữ bình luận viên nhưng lại sốc khi biết con người thật sự của cô nàng - Ảnh 2.

Được biết, Tiểu Ngọc nổi tiếng với vẻ ngoài xinh đẹp, dịu dàng nhưng lại có một nền tảng kiến thức tương đối tốt về thể thao điện tử. Không chỉ dừng lại ở đó, phong cách bình luận và dẫn dắt của cô nàng đem lại sự sôi nổi và nhiệt huyết cho cả người xem lẫn vận động viên. Cô nàng đã từng có hơn 500.000 lượt người theo dõi trên mạng xã hội.

Cư dân mạng “điên đảo” với nhan sắc xinh đẹp của nữ bình luận viên nhưng lại sốc khi biết con người thật sự của cô nàng - Ảnh 3.

Đặc biệt, trong Giải vô địch Liên minh huyền thoại thế giới 2018 với sự ra mắt của ban nhạc K / DA, Tiểu Ngọc cũng là người đầu tiên cosplay ban nhạc này khiến nhiều người xem cảm thấy ngây ngất và xao xuyến. Khi nhiều người tìm hiểu "kỹ" hơn về Tiểu Ngọc, mới ngỡ ngàng phát hiện ra rằng, cô nàng không chỉ có vẻ bề ngoài xinh đẹp mà còn có nhiều tài lẻ về nhảy và ca hát.

Cư dân mạng “điên đảo” với nhan sắc xinh đẹp của nữ bình luận viên nhưng lại sốc khi biết con người thật sự của cô nàng - Ảnh 4.

Đây chính là điều khiến game thủ cảm thấy "sốc" bởi trong ngành công nghiệp game, đặc biệt là thể thao điện tử, rất hiếm những nữ bình luận sở hữu nhan sắc vẹn toàn như Tiểu Ngọc. Cô nàng còn hứa hẹn với người hâm mộ khi đạt một lượng người theo dõi nhất định sẽ tổ chức hẳn một "liveshow" để dành tặng fan của mình.

Cư dân mạng “điên đảo” với nhan sắc xinh đẹp của nữ bình luận viên nhưng lại sốc khi biết con người thật sự của cô nàng - Ảnh 5.

Không chỉ dừng lại ở đó, Tiểu Ngọc còn "ém" sẵn hàng loạt những bức ảnh được xem là chưa từng được công bố để tạo sự bất ngờ và "sốc" hơn nữa cho người xem. Cô nàng cũng "nhá hàng" rằng khán giả sẽ thấy một Tiểu Ngọc chưa từng có trên sân khấu LPL. Với sự đầu tư về hình ảnh, trang phục và vũ đạo, Tiểu Ngọc sẽ mang đến nhiều cái nhìn khác nhau về bản thân mình dành cho khán giả, lúc thì giả vờ lạnh lùng khi thì ngọt ngào ấm áp. Chính điều này khiến người hâm mộ luôn dành tặng tình cảm cho cô nàng nhưng cũng thực sự cảm thấy bất ngờ về con người tài năng thực sự bên trong của Tiểu Ngọc.