Cú cược $100 lịch sử với Shroud và những khoảnh khắc "quá khích" của Dr Disrespect - Streamer gây tranh cãi bậc nhất trên Twitch

Mặt Trứng  - Theo Helino | 11/10/2018 11:59 PM

Dr Disrespect mà đã trở nên quá khích thì khỏi phải bàn

Dù yêu hay ghét Dr Disrespect, chúng ta cũng không thể phủ nhận rằng anh chàng này chính là một trong những streamer tai tiếng cũng như thú vị nhất của Twitch. Một phần là do phong cách khá là bất cần cũng như chẳng nể nang bất cứ ai của Dr Disrespect, nhưng bù lại, kỹ năng cá nhân cao trong các tựa game bắn súng cùng cách chơi khát máu và đặc sắc cũng là thứ khiến cho anh chàng này sở hữu một lượng lớn fan hâm mộ. Nhưng chắc chắn, những khoảnh khắc bốc đồng luôn là thứ khiến cho Dr Disrespect được chú ý nhất. Và hãy cùng tới với những khoảnh khắc điên rồ trong sự nghiệp của anh chàng nhé.

Dr Disrespect khiến cho cả hệ thống của Twitch bị tê liệt

Cú cược $100 lịch sử với Shroud và những khoảnh khắc quá khích của Dr Disrespect - Streamer gây tranh cãi bậc nhất trên Twitch - Ảnh 1.

Một cú tê liệt từ phía Twitch vì sự trở lại của Dr Disrespect

Chuyện sẽ chẳng có gì đáng nói nếu như ngay ở giữa đỉnh cao sự nghiệp, Dr Disrespect bất ngờ tuyên bố offstream vô thời hạn để hàn gắn mối quan hệ đang đổ vỡ với bà xã sau một cú lừa dối vợ. Và rồi sau khi mọi việc có vẻ ổn thỏa, Dr Disprespect trở lại, và đương nhiên độ lợi hại cũng tăng lên gấp đôi. Chỉ sau 22 phút lên sóng, lượng viewer của anh lên tới hơn 345.000, và con số này chẳng hề có dấu hiệu dừng lại. Twitch gần như bị đơ và mất hoạt động trong một quãng thời gian ngắn. Thế mới thấy hết uy lực cũng như tầm ảnh hưởng của Dr Disrespect.

1 viên đạn và cú Double Kill lịch sử

1 viên đạn và cú Double Kill lịch sử

Bạn sẽ làm gì khi chỉ có 1 viên đạn trong khi phải đối mặt với hai kẻ địch. 99% là chạy. Nhưng Dr Disrespect chọn lựa 1% còn lại. Tất nhiên, trong PUBG không có chuyện 1 viên đạn xuyên đầu 2 người chơi đâu. Thay vào đó, anh chàng này lái xe thẳng tới kẻ địch, headshot 1 tên bằng viên đạn duy nhất trước khi lao vào đấm đá thanh niên còn lại tới chết. Đơn giản nhưng hiệu quả và đầy can đảm nhỉ.

Hạ sát đồng đội và nhận một vé ban từ phía Bluehole

Mặc dù là một người chơi PUBG nổi tiếng, thế nhưng chắc chắn là với tính cách của mình, Dr Disrespect sẽ chẳng thể nhận được sự yêu quý từ phía nhà phát hành này.

Dr Disrespect và cách để xe 3 chỗ chở đủ một squad 4

Và mọi thứ lên tới đỉnh điểm, khi trong một game đấu, Doc chơi với squad 4 nhưng cả team lại chỉ có thể kiếm được một chiếc xe máy 3 người. Đơn giản và dễ hiểu, Dr Disrespect mau lẹ đưa ra quyết định, đó là giết một thành viên trong team mình. Giờ thì xe đủ chỗ rồi đấy, và anh cũng mau chóng nhận một vé ban từ phía Bluehole. Câu chuyện hồi sau chỉ là những màn tranh cãi và đe dọa mệt mỏi giữa Dr Disrespect và Brendan Greene trên Twitter.

Cú gạ kèo lịch sử 100$ từ phía Shroud

Cú gạ kèo $100 lịch sử giữa Dr Disrespect và Shroud

Trong một trận đấu, anh chàng này chơi chung với Shroud. Và dưới điều kiện mưa gió bão bùng kèm thêm cả sương mù trong PUBG, Shroud vui vẻ thách thức Dr Disrespect có thể bắn trúng mục tiêu từ một khoảng cách không tưởng, mà phải là headshot nữa. Nếu làm được, Doc sẽ nhận ngay 100$ từ phía Shroud. Đây được coi là điều không tưởng, nhưng với Doc, chỉ cần 3 phát bắn, anh chàng này đã ẵm $100 ngon ơ và nhảy cẫng lên sung sướng.

Thái độ không thể lồi lõm hơn khi nhận được đề nghị kinh doanh từ viewer

Trong một lần lên sóng, Dr Disrespect nhận được một cú donate $3 từ phía viewer, đồng thời người ấy cũng tâm sự rằng đang có một mối làm ăn và muốn ngỏ ý hợp tác với Dr Disrespect. Chuyện cũng chẳng có gì quá đáng nói nếu...

Pha trung tiện đi vào lòng người xem của Dr Disrespect

Ban đầu, Doc khá nhã nhặn và cảm ơn vì $3 donate. Nhưng sau đó, đáp lại lời mời hợp tác làm ăn, anh chàng streamer này có một hành động vô cùng khiếm nhã. Cụ thể, Doc đứng lên, quay lưng lại phía màn hình và tung ra một cú "trung tiện" cực kỳ bất lịch sự. Thế mới thấy chất điên trong người Dr Disrespect cao như thế nào. Dù sao, với những nhà tài trợ lớn như Gillette và Old Spice, anh chàng cũng có lý do để chẳng cần bận tâm tới mối hợp tác ấy. Nhưng đáp trả viewer theo cái cách bá đạo như vậy thì chỉ có Dr Disrespect mà thôi.