Cụ bà 82 tuổi được vinh danh trở thành một nhân vật trong Skyrim

Andrew Anh  - Theo Helino | 01/04/2019 03:34 PM

 
  thích

Nhà sản xuất có một hành động đẹp nhằm tri ân người bà đặc biệt trong cộng đồng game thủ Skyrim.

Với nhiều người trong chúng ta 82 tuổi với nhiều người đã là lúc nghỉ ngơi và phải dựa vào sự trông nom của con cái, thì bà Shirley Curry sống tại Virginia vẫn không từ bỏ niềm đam mê chơi game của mình. Là một Youtube với 4 đứa con và 9 đứa cháu, bà vẫn tiếp tục là người hâm mộ Skyrim với kênh youtube đăng tải hàng loạt các clip chơi game của bà. Và nhà sản xuất có một hành động đẹp nhằm tri ân người bà đặc biệt trong cộng đồng game thủ Skyrim.

Cụ bà 82 tuổi được vinh danh trở thành một nhân vật trong Skyrim - Ảnh 1.

Là một fan hâm mộ của Skyrim, người bà 82 tuổi Shirley Curry được hầu hết mọi game thủ biết đến với cái tên thân mật là Skyrim Grandma (Bà ngoại Skyrim), sẽ được các nhà phát triển game xây dựng để trở thành một nhân vật phụ cho tựa game mới với phần truyện nhỏ về bà. Và điều đặt biệt là Bethesda quyết định giữ cho hình tượng của bà trở nên bất tử trong Elder Scroll 6 của mình. Hiện tại, kênh Youtube của bà Shirley đã có hơn 488 nghìn cười theo dõi và nổi bật nhất là chùm video về các cuộc phiêu lưu trong Dragonborn. Fan hâm mộ của bà Shirley gần đây bắt đầu một bản kiến nghị để đưa bà trở thành 1 yếu tố gì đó trong tựa game, và nhà phát triển của Elder Scrolls 6 đã vui vẻ lắng nghe và chấp nhận yêu cầu này.

Cụ bà 82 tuổi được vinh danh trở thành một nhân vật trong Skyrim - Ảnh 2.

Trong dịp kỉ niệm của Bethesda tại sự kiện Pax East vừa rồi, một video kỉ niệm loạt game Elder Scrolls và cộng đồng game thủ của nó đã được công chiếu. Trong video này, bà Shirley Curry, người có một vị trí nổi bật trong cộng đồng và được mô tả là một “người đam mê Skyrim huyền thoại”, đang được các lập trinh viên thực hiện tạo ra một mô hình của mình trong trò chơi theo ý thích của bà. Bethesda giải thích rằng, nhà làm game sử dụng các phần mềm quang trắc hiện đại để thu quét các sự vật ở thế giới thực và nó sẽ đưa tương lai của dòng game này lên một tầm cao mà nó chưa bao giờ thực hiện từ trước. Và với công nghệ này, một phiên bản bà ngoại Skyrim ấn tượng đến từng chi tiết đang được thực hiện cho đến các công đoạn cuối cùng.

Celebrate 25 Years of The Elder Scrolls

Trong video ở trên đây, Shirley bày tỏ sự vui vẻ của mình vì sự góp mặt của bà với một siêu phẩm lớn như thế là một điều có ý nghĩa hết sức lớn lao của mình vì sẽ có người nhập vai vào hình tượng của bà để khám phá thế giới tương lai của Elder Scroll. Bà cũng đăng tải những hình ảnh lên twitter về chuyến thăm quan của bà tại nơi làm việc của Bethesda, hào hứng với chiếc áo Skyrim được tặng và trò chuyện vui vẻ với Todd Howard, giám đốc của Bethesda. Điều này thực sự rất tuyệt vời.

Cụ bà 82 tuổi được vinh danh trở thành một nhân vật trong Skyrim - Ảnh 4.

Video kỷ niệm 25 năm thật sự mang đến cho người chơi một cảm giác ấm lòng, cùng như cho thấy sự quan tâm và ân cần của Bethesda với cộng đồng người chơi Elder Scrolls như thế nào. Việc đưa bà ngoại Skyrim vào game được xem là một cách tuyệt vời để tỏ lòng tôn kính với người bà tuyệt vời này. Cúng trông đợi ngày ra mắt Elder Scrolls 6 để được hóa thân vào bà Shirley nhé.