CS:GO - Operation Broken Fang chính thức ra mắt với hàng chục nhân vật mới và nhiều chế độ hấp dẫn

500Bros  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 05/12/2020 12:31 PM

Như vậy sau 242 ngày kể từ khi Operation Shattered Web kết thúc thì một Operation mới đã được ra mắt.

Vừa qua, Valve đã chính thức công bố Operation thứ 10 cho tựa game CS:GO với tên gọi Broken Fang và mang đến rất nhiều thay đổi thú vị cho tất cả người chơi cùng những chế độ chơi độc đáo dành riêng cho những người sở hữu Operation Pass.

Trailer giới thiệu Operation

Cũng giống như Operation Shattered Web, Broken Fang mang tới một hệ thống nhiệm vụ được thay đổi hàng tuần. Hoàn thành chúng sẽ giúp người chơi nhận được sao để đổi lấy những phần thưởng đặc biệt của Operation như case, nhân vật, sticker hay các collection,... Tổng cộng có 20 nhân vật mới được giới thiệu cùng một case độc quyền cho Operation lần này. Thêm vào đó là 3 collection với tên gọi lần lượt là The Havoc, The Control và The Ancient. Ngoài ra người chơi cũng có thể lựa chọn các sticker độc đáo hoặc Skill Group Patches để trang trí cho vũ khí hoặc nhân vật yêu thích của mình.

CS:GO - Operation Broken Fang chính thức ra mắt với hàng chục nhân vật mới và nhiều chế độ hấp dẫn - Ảnh 2.

Trong số 20 nhân vật mới được giới thiệu có tới 4 nhân vật là nữ

Một trong những tính năng đáng chú ý chính là Broken Fang Premier Mode dành riêng cho những người sở hữu Operation Pass, cho phép người chơi có quyền ban pick map trước khi thi đấu. Cùng với đó là một hệ thống theo dõi và ghi lại các chỉ số của người chơi, như số map đã chơi, ADR, K/D, winrate cho từng map hay heat map. Broken Fang cũng mang tới cho mọi người chơi chế độ chơi Retake, một thể loại quen thuộc với những người chơi lâu năm khi 3 người chơi T sẽ đối đầu với 4 người chơi CT để bảo vệ quả C4 đã được đặt. Mỗi người chơi sẽ được cung cấp vũ khí cùng một số quả flash/smoke nhất định để thi đấu.

CS:GO - Operation Broken Fang chính thức ra mắt với hàng chục nhân vật mới và nhiều chế độ hấp dẫn - Ảnh 3.

Mọi người chơi đều có thể trải nghiệm chế độ Retake trong thời gian Operation diễn ra

Về gameplay, Valve mang tới chat wheel, một tính năng thường được thấy ở các tựa game MOBA cũng như một số tựa game FPS gần đây. Chat wheel giúp người chơi dễ dàng thông báo với đồng đội những thông tin về kẻ địch hoặc vị trí muốn di chuyển,... 7 bản đồ mới cũng được giới thiệu, trong đó có Ancient, một bản đồ hoàn toàn mới ở chế độ Scrimmage và Competitive.

CS:GO - Operation Broken Fang chính thức ra mắt với hàng chục nhân vật mới và nhiều chế độ hấp dẫn - Ảnh 4.

Bản đồ Ancient mới được ra mắt

Operation Broken Fang sẽ kéo dài từ nay tới ngày 30/4/2021, tuy nhiên thời hạn này hoàn toàn có thể được kéo dài giống như Operation Shattered Web trong quá khứ. Với các phần thưởng hấp dẫn cùng nhiều chế độ mới lạ, đây chắc chắn sẽ là một Operation không thể bỏ lỡ với người chơi CS:GO.