Crystal of Reunion - Game nhập vai lai chiến thuật đỉnh sắp về gần Việt Nam

RED  - Theo Trí Thức Trẻ | 17/08/2017 05:35 PM

 
  thích

Tựa game mobile nhập vai lai chiến thuật trên di động cực hot Crystal of Reunion đã chính thức công bố sẽ được phát hành tại khu vực Đông Nam Á.

Mới đây, tựa game mobile nhập vai lai chiến thuật trên di động cực hot Crystal of Reunion đã chính thức công bố sẽ được phát hành tại khu vực Đông Nam Á, tất nhiên là bao gồm cả Việt Nam và đây rõ ràng là tin mừng đối với toàn bộ game thủ nước nhà.

Crystal of Reunion không có nhiều tình tiết cốt truyện trong lối chơi khi đơn thuần đặt game thủ giữa một thế giới thần thoại gọi là Midgard. Tại đây, bạn cùng những chiến hữu chung chí hướng sẽ đặt mình lên hành trình tiêu diệt cái ác đại diện bởi một thế lực ẩn danh.

Lối chơi của Crystal of Reunion đi theo sự pha trộn giữa phong cách game nhập vai truyền thống và chất chiến thuật thời gian thức đòi hỏi những tính toán nhạy bén nơi người chơi. Tại đây, người chơi phải thành lập một đội hình mạnh mẽ, phát triển và xây dựng cơ sở vật chất, thành phố của riêng mình để đủ sức đánh bại thế lực hắc ám cùng quân đoàn tay sai độc ác.

Với Crystal of Reunion, game thủ sẽ làm quen với lối đánh theo lượt truyền thống cùng những màn chơi đầy thử thách. Bằng cách phối hợp những kỹ năng và sắp xếp đội hình chiến đấu, bạn sẽ phải tính toán làm sao để tiêu diệt lực lượng địch mà vẫn bảo toàn được nhân vật chính cùng đồng đội.

Ngoài những trận đánh theo lượt quen thuộc trong Crystal of Reunion, game thủ khi còn được trải nghiệm phong cách nhập vai đậm nét. Tại đây, nhân vật mà người chơi sở hữu sẽ được hỗ trợ bởi vô vàn những hệ thống khác nhau, như tích lũy kinh nghiệm để lên cấp, lựa chọn và đầu tư kỹ năng, cường hóa nhằm tăng cường sức mạnh vũ khí, cũng như chiêu mộ bạn đồng hành để có thể tăng sức chiến đấu cho tổ đội.

Crystal of Reunion - Game nhập vai lai chiến thuật Anime không thể bỏ qua