Crysis - Series game nặng nhất lịch sử đã trở lại, sẵn sàng "tàn sát" máy tính của game thủ

Real Madrid  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 03/06/2021 03:08 PM

Crysis đã trở lại để thử sức PC của game thủ.

Với cộng đồng game thủ, cái tên Crysis đã trở nên hết sức quen thuộc. Khi trò chơi được phát hành vào thời điểm năm 2007, công nghệ đồ họa của nó tân tiến đến mức không có một hệ thống PC nào có thể vận hành mượt mà ở mức thiết lập tối đa. Để chơi "Crysis" ở mức trên 60fps, người ta buộc phải giảm bớt một vài tùy chỉnh cấu hình đồ họa, và điều này đã trở thành một huyền thoại, mãi mãi được ghi nhớ bởi cộng đồng game thủ.

Crysis - Series game nặng nhất lịch sử đã trở lại, sẵn sàng tàn sát máy tính của game thủ - Ảnh 1.

Đến nay, sau 13 năm kể từ ngày ra mắt đầu tiên, Crysis đã chính thức trở lại với phiên bản Remastered cực kỳ hoành tráng. Cùng công nghệ đồ họa siêu tân tiến, một lần nữa trò chơi này sẽ lại là thách thức với game thủ PC trên toàn thế giới.

Với tên gọi Crysis Remastered Trilogy, đây là sản phẩm game gồm bản làm lại của cả 3 trò chơi gốc trước đó. Từ Crysis đến Crysis 3, tất cả sẽ được tái hiện lại một lần nữa. Và cũng như trước đây, series này dự kiến sẽ tiếp tục là sát thủ phần cứng với yêu cầu cấu hình cực cao.

Crysis Remastered Trilogy - Official Teaser Trailer

Nội dung của Crysis Remastered Trilogy sẽ trải dài ở cả 3 phiên bản, gồm:

Crysis Remastered: Cuộc chiến chống người ngoài hành tinh trên các hòn đảo của Triều Tiên

Crysis 2 Remastered: Người ngoài hành tinh đã trở lại. Địa điểm lần này được xác nhận tại New York, Mỹ.

Crysis 3 Remastered: Thành phố New York đã được biến thành một khu rừng nhiệt đới đô thị rộng lớn được che chở bởi một mái vòm nano khổng lồ. Prophet phải chiến đấu qua bảy khu vực riêng biệt để chống lại cả người ngoài hành tinh và một lực lượng con người đã tha hóa.

Theo dự kiến, Crysis Remastered Trilogy sẽ ra mắt trong mùa thu năm nay trên nhiều hệ máy khác nhau.