Crysis 4 - Game nặng nhất nhì thế giới bất ngờ ra mắt, quay trở lại để "tàn sát" PC

TVG  - Theo Trí Thức Trẻ | 29/01/2022 12:31 AM

Crysis 4 sắp ra mắt.

Với cộng đồng game thủ, cái tên Crysis đã trở nên hết sức quen thuộc. Khi tựa game này được phát hành vào thời điểm năm 2007, công nghệ đồ họa của nó tân tiến đến mức không có một hệ thống PC nào có thể vận hành mượt mà ở mức thiết lập tối đa. Để chơi "Crysis" ở mức trên 60fps, người ta buộc phải giảm bớt một vài tùy chỉnh cấu hình đồ họa, và điều này đã trở thành một huyền thoại, mãi mãi được ghi nhớ bởi cộng đồng game thủ.

Crysis 4 - Game nặng nhất nhì thế giới bất ngờ ra mắt, quay trở lại để tàn sát PC - Ảnh 1.

Đến nay, sau 14 năm kể từ ngày ra mắt đầu tiên, dòng game Crysis đã bất ngờ quay trở lại "tàn sát PC của game thủ" khi mới đây nhà phát triển Crytek đã tung ra một đoạn video ngắn cho thấy rằng hãng sắp chuẩn bị ra mắt phần thứ 4 của dòng game Crysis trong thời gian sắp tới, hứa hẹn sẽ là tựa game sát phần cứng nhất thời điểm hiện tại.

Crysis 4 - Game nặng nhất nhì thế giới bất ngờ ra mắt, quay trở lại để tàn sát PC - Ảnh 2.

Viết trên trang Twitter chính thức của mình, nhà phát triển Crytek cho biết: "Đã đến lúc để bạn tham gia vào cuộc hành trình mới và trở thành một anh hùng thực sự". Bài đăng bao gồm một video CGI cho thấy các gợi ý về công nghệ nano được thấy trong các tựa game Crysis trước, nhưng có một cảm giác về thế giới hậu khải huyền vô cùng khác biệt.

Crysis 4 (Working Title) Announcement

Đáng buồn thay, không có thông tin về ngày phát hành chính thức của tựa game , nhưng với đoạn teaser, có vẻ như còn khá sớm trong quá trình phát triển. Đừng ngạc nhiên nếu chúng ta sẽ có thêm những thông tin mới từ nhà phát triển Crytek trong tương lai gần.

https://gamek.vn/crysis-4-game-nang-nhat-nhi-the-gioi-bat-ngo-ra-mat-quay-tro-lai-de-tan-sat-pc-20220129003219139.chn