“Crypto thuần Việt” của Shark Bình mất gần 60% giá trị chỉ sau 9 ngày

Real Madrid  - Theo Trí Thức Trẻ | 30/11/2021 06:09 PM

ANTEX của Shark Bình mất gần 60% giá trị tính từ đỉnh.

Theo cập nhật mới nhất từ Coinmarketcap vào ngày 30/11, đồng AntEx (ANTEX) hiện được giao dịch ở mức 0,001061 USD. Như vậy, tính từ đỉnh cao nhất được thiết lập vào ngày 21/11 (0,002529 USD), đồng AntEx đã mất 58% giá trị.

“Crypto thuần Việt” của Shark Bình mất gần 60% giá trị chỉ sau 9 ngày - Ảnh 1.

ANTEX mất gần 60% giá trị tính từ đỉnh.

Được biết, AntEx token (ANTEX) là một token thuộc hệ sinh thái AntEx Ecosystem được phát triển trên Binance Smart Chain (BSC). Đội ngũ phát triển của AntEx gồm khá nhiều người Việt trẻ tài năng, trong đó nổi bật là ông Nguyễn Hoà Bình (hay còn được gọi là Shark Bình), người từng tham gia với vai trò nhà đầu tư trong chương trình Shark Tank Việt Nam (Thương Vụ Bạc Tỷ) năm 2019.

Theo Coin 68, "AntEx Ecosystem là một hệ sinh thái tài chính phi tập trung cung cấp các giải pháp toàn diện cho "Nhà phát triển / Đội ngũ sáng lập và Cộng đồng" với những cải tiến vượt trội trên từng sản phẩm.

AntEx tập trung vào:

Những sự thay đổi và hoàn thiện trong cổng thanh toán tài chính.

Quản lý tài sản tiền điện tử & NFT

Vườn ươm khởi nghiệp cho các Startup

DEX – Decentralized exchange

Xây dựng và cung cấp nền tảng blockchain

Tầm nhìn và Sứ mệnh dài hạn của hệ sinh thái AntEx: trở thành nền tảng thuận tiện, tối ưu hóa và bảo mật nhất cho "Nhà phát triển / Đội ngũ sáng lập và Cộng đồng".

“Crypto thuần Việt” của Shark Bình mất gần 60% giá trị chỉ sau 9 ngày - Ảnh 2.

ANTEX token là một phần quan trọng trong hệ sinh thái của AntEx, giúp kết nối tất cả các sản phẩm trong hệ sinh thái với nhau. Việc phát hành ANTEX token là một kế hoạch dài hạn của hệ sinh thái blockchain AntEx để tạo thành một hệ sinh thái toàn diện đảm bảo sự hài lòng của người dùng. ANTEX token được sử dụng trong mọi sản phẩm của hệ sinh thái, đảm bảo tính kết nối và đảm bảo giá trị của token ANTEX sẽ liên tục được gia tăng khi hệ sinh thái lớn mạnh.

Mặc dù bốc hơi gần 60% giá trị trong 9 ngày qua (tính từ đỉnh), tuy nhiên tiềm năng cũng như sự thành công của AntEx sẽ phải cần thêm nhiều thời gian hơn để kiểm chứng. Hiện ANTEX token đang được niêm yết trên một số sàn giao dịch như MEXC, ZT (tập trung) hay PancakeSwap (phi tập trung).