Crush Online - Game MOBA thú vị chính thức mở cửa miễn phí

Rogue Knight  - Theo Trí Thức Trẻ | 12/10/2016 02:42 PM

 
  thích

Game online MOBA lai nhập vai thú vị Crush Online đã vào giai đoạn thương mại hoá, rộng cửa đón tất cả game thủ trên toàn thế giới vào chơi.

GAMESinFLAMES đã chính thức đẩy tựa game online MOBA lai nhập vai thú vị Crush Online vào giai đoạn thương mại hoá dưới hình thức miễn phí giờ chơi, rộng cửa đón tất cả game thủ trên toàn thế giới vào chơi. Hiện tại những ai quan tâm có thể dễ dàng tham gia bằng cách tạo tài khoản cũng như tải về trò chơi tại trang chủ: http://www.crush-game.com/.

Crush Online Launch Trailer.

Nếu như bạn chưa biết, Crush Online có gameplay rất độc đáo với nhiều điểm đặc trưng của dòng game nhập vai, nhưng đến khi chiến đấu lại giống hệt Liên Minh Huyền Thoại, thậm chí đến các bố cục trên map, lính, trụ... đều rất giống game MOBA đông người chơi nhất thế giới này.

Crush Online đưa game thủ tới một thế giới mang tên Gaia, nơi có 3 quốc gia chiếm cứ và tạo ra những cuộc xung đột liên miên, không bên nào chịu nhường bên nào bởi những vùng đất rộng lớn giàu tài nguyên ai cũng muốn nắm giữ.

Như vậy, game thủ có thể chọn lựa 1 trong 3 quốc gia để bắt đầu cuộc chiến của mình. Các nhân vật được chia theo từng class song người chơi có thể hoàn toàn chỉnh sửa theo ý thích bản thân, từ vũ khí tới skill, xây dựng phong cách... Sau đó tất nhiên là lao vào các cuộc chiến tranh quy mô lớn không khoan nhượng.

Cũng như nhiều trò chơi khác thì nhiệm vụ chính của game thủ trong Crush Online chính là bảo vệ lâu đài của mình và tiêu diệt quân lính, tướng cũng như các thành luỹ của kẻ địch để đẩy chúng về phía sau, chiếm đóng các phần đất đai mới cho quốc gia.

Game MOBA lai nhập vai thú vị Crush Online rộng cửa đón game thủ