Crossing Void - một tựa game RPG theo lượt mà fan cứng anime không thể bỏ qua

Kimtrans  - Theo Helino | 09/11/2019 03:30 PM

Crossing Void có tới hơn 50 anh hùng anime nổi tiếng, mỗi nhân vật được lồng tiếng bởi diễn viên gốc Nhật.

Crossing Void là một game RPG theo lượt được phát hành lần đầu tại các nước khu vực phía Đông vào năm ngoái. Cho đến nay, nó đã tích lũy được hơn 50 triệu lượt tải xuống và bây giờ nó đang hướng về khu vực phía Tây, rõ ràng là do nhu cầu phổ biến của tựa game này. Hiện game đã có sẵn cho iOS và Android, tuy nhiên, hãy lưu ý rằng một số người dùng đang báo cáo sự cố máy chủ.

Trailer of Crossing Void - Global Version  

Lý do cho nhu cầu phổ biến đó có thể là kết quả của việc thiết lập Crossing Void. Về cơ bản, đây là một anime crossover (trộn các nhân vật anime) lớn với các nhân vật trong 25 tiểu thuyết của Dengeki Buko cũng như hơn 50 anh hùng anime nổi tiếng.

Một vài trong số những nhân vật đó đến từ The Devil như là Part-Timer, Sword Art Online, Boogiepop Phantom và gồm nhiều cái tên nữa mà tôi thực sự chưa bao giờ nghe thấy. Đặc biệt, tất cả các nhân vật sẽ có diễn viên lồng tiếng gốc Nhật Bản để người hâm mộ không bị thất vọng bởi bất kỳ ấn tượng nghèo nàn nào từ diễn xuất của một diễn viên khác, đảm bảo một sự hoàn hảo toàn diện nhất.

Tương tự, nó cũng sẽ có cốt truyện mới đã được phát triển với các tác giả gốc giám sát toàn bộ quá trình. Vì vậy, hy vọng, nếu bạn là người hâm mộ của bất kỳ tựa game nào trong số này, những câu chuyện mới sẽ không làm bạn thất vọng.

Crossing Void - một tựa game RPG theo lượt mà fan cứng anime không thể bỏ qua - Ảnh 2.

Tương tự, nó cũng sẽ có cốt truyện mới đã được phát triển với các tác giả gốc giám sát toàn bộ quá trình. Vì vậy, hy vọng, nếu bạn là người hâm mộ của bất kỳ tựa game nào trong số này, những câu chuyện mới sẽ không làm bạn thất vọng thất vọng.

Như bạn có thể mong đợi từ một trò chơi miễn phí được phát triển ở Nhật Bản, Crossing Void là một trò chơi Gacha. Bạn sẽ có thể nhận được các nhân vật khác nhau một cách ngẫu nhiên và cũng có thể nâng cấp chúng. Sau khi hoàn thành, bạn sẽ tập hợp một đội để tham gia vào các trận chiến PVP theo lượt 3v3.

Có một vài sự kiện ra mắt mà bạn sẽ có thể tận dụng nếu bạn muốn trải nghiệm trò chơi ngay bây giờ. Hoàn thành 'olden Time' sẽ mang lại cho bạn một nhân vật bậc S miễn phí theo lựa chọn của bạn, điều này khá tuyệt. Hoặc đăng nhập trong hai ngày sẽ giúp bạn có được Asuna bậc A. Ngoài ra, có nhiều phần thưởng khác có sẵn trong suốt tuần đầu tiên.

Crossing Void hiện đã có sẵn trên App Store Google Play. Đây là một trò chơi miễn phí với in-app purchases.