Crossfire Zero - Con cưng của Smilegate chính thức Open Beta

thinga  - Theo Trí Thức Trẻ | 03/06/2020 10:00 AM

Với sự cải tiến vượt trội về đồ họa cũng như bổ sung chế độ chơi hoàn toàn mới (Battle Royale), Cross)re Zero là sự kế thừa hoàn hảo của huyền thoại Đột Kích một thời!

Đúng 10h sáng nay, ngày 03/06/2020 theo giờ Việt Nam, Smilegate đã Open Beta bản cập nhật mới nhất của Crossfire Zero trong sự trông mong của cộng đồng Đột Kích Việt Nam!

Crossfire Zero - Con cưng của Smilegate chính thức Open Beta - Ảnh 1.

Game sẽ do VTC Online phối hợp với Smilegate phát hành chính thức tại Việt Nam. Được biết, VTC Online là đơn vị vận hành game uy tín, từng có nhiều năm kinh nghiệm phát hành các tựa game bắn súng dành cho cả nền tảng PC lẫn Mobile của làng game Việt.

Được nhào nặn bởi chính bàn tay của Smilegate (cha đẻ của Đột Kích), Crossfire Zero vẫn giữ nguyên những gì tạo nên tinh túy và thành công của dòng game này.

Crossfire Zero - Con cưng của Smilegate chính thức Open Beta - Ảnh 2.

Khung cảnh quen thuộc trên nền đồ họa tân tiến.

Crossfire Zero - Con cưng của Smilegate chính thức Open Beta - Ảnh 3.

Báu vật huyền thoại một thời được làm hoàn toàn mới trông rất bắt mắt.

Bên cạnh đó, game bổ sung chế độ Battle Royale (BRX) theo đội 3 người với lối chơi tương tự như Apex Legends. Người chơi sẽ phải tìm cách sống sót trên một chiến trường đầy hiểm nguy, và phối hợp với đồng đội thật hoàn hảo để giành được chiến thắng cuối cùng. Chế độ vòng bo quen thuộc của dòng game bắn súng sinh tồn cũng sẽ xuất hiện trong Crossfire Zero cùng với 3 nhân vật với những kỹ năng đặc biệt: Boris - Chase - Olga

Crossfire Zero - Con cưng của Smilegate chính thức Open Beta - Ảnh 4.

Nhân vật Chase với bộ Skill tàng hình và phát hiện địch thủ.

Crossfire Zero - Con cưng của Smilegate chính thức Open Beta - Ảnh 5.

Đu dây bắn súng, tính năng đặc biệt mới trong chế độ BRX hứa hẹn những pha hành động hấp dẫn.

Ngoài ra, đúng với tính chất của dòng game Đột Kích, ngay từ bản Open Beta các loại vũ khí trong game như M4A1, ScarLight, AK - 47,... đều đã có nhiều skin bắt mắt cho người chơi tưng bừng trải nghiệm và săn lùng. Trải nghiệm ngay tại link: http://crossfirezero.com/?utm_source=pr&utm_campaign=gamek

FANPAGE CROSSFIRE ZERO: https://www.facebook.com/CFZEROVN/

Với những ưu điểm vượt trội như trên, trong thời gian tới, Crossfire Zero được nhận định sẽ là đối thủ đáng gờm của những tựa game bắn súng khác trong mùa hè năm nay!