CrossFire Legends Pro League: Kịch tích lượt trận mở màn, đội tuyển nữ xuất sắc dành chiến thắng

A.D  - Theo Helino | 26/04/2019 03:30 PM

 
  thích
Crossfire Legends
30/04/2017 NCB: VNG NPH:

CrossFire Legends Pro League, giải đấu bán chuyên được NPH VNG tài trợ với tổng giá trị giải thưởng lên đến 100 triệu đồng đã chính thức khởi tranh vào ngày 22/4 vừa qua

CrossFire: Legends Pro League 2019 Highlight #1

CrossFire Legends Pro League: Kịch tích lượt trận mở màn, đội tuyển nữ xuất sắc dành chiến thắng - Ảnh 2.

Sau một mùa giải CF2L vô cùng kịch tính với rất nhiều các trận đấu chất lượng, những đội tuyển được thăng hạng cũng như các đội tuyển có mặt từ trước đã tiếp tục thi đấu giải đấu bán chuyên CrossFire Legends Pro League. CrossFire Legends Pro League là giải đấu dành cho các đội tuyển bán chuyên nằm trong hệ thống giải đấu tuyển chọn của NPH VNG với quy mô lên đến 100 triệu đồng, trong đó có đến 70 triệu đồng tiền mặt. 

Những đội tuyển thi đấu xuất sắc sẽ tiếp tục tiến đến giải đấu chuyên nghiệp Star League. Pro League 2019 Season 1 với sự tham gia của 10 cái tên được chia làm 2 bảng đấu bao gồm bảng A với sự có mặt của Ace Gamer, The Fast, Cái Bang, Harold và đội tuyển nữ duy nhất Begin Beautiful Girls. Bảng B được đánh giá cao hơn bởi những đội tuyển chất lượng như Blue Star, Hope Star, Líu Lo, Imba Esport và Mystery. Ngày 22 và 23/4 vừa qua đã diễn ra những lượt trận mở màn đầu tiên vô cùng kịch tính.

CrossFire Legends Pro League: Kịch tích lượt trận mở màn, đội tuyển nữ xuất sắc dành chiến thắng - Ảnh 3.
CrossFire Legends Pro League: Kịch tích lượt trận mở màn, đội tuyển nữ xuất sắc dành chiến thắng - Ảnh 4.

Kết quả 2 ngày thi đấu đầu tiên 22, 23/4

Các trận đấu trong lượt trận mở màn ngày 22 và 23 diễn ra với kết quả không quá nhiều ngạc nhiên khi lần lượt những đội cửa trên đều có nhwuxng chiến thắng dễ dàng. Ở bảng B, ứng cử viên vô địch Blue Star khởi đầu thuận lời khi có chiến thắng dễ dàng trước Mystery trong khi Líu Lo và Imba, 2 đội tuyển vừa được thăng hạng chia điểm trong một trận đấu cân kèo. Ace Gamer, một đội tuyển giàu kinh nghiệm cũng có cho mình khởi đầu thuận lợi khi hạ gục Harold, đội tuyển mới lên hạng với tỉ số 2 – 0. Những cô nàng Begin Beautiful Girls cũng thi đấu vô cùng xuất sắc để có cho mình chiến thắng 2 – 0 trong trận ra quân trước The Fast.

Chia sẻ với chúng tôi, Xuka.Xinh, đội trưởng của Begin Beautifuls Girls cho biết : “ Đến với giải đấu năm nay, mục tiêu của chúng mình không gì khác là chức vô địch và được thăng hạng để có thể thi đấu chuyên nghiệp. Tuy team mới được thành lập nhưng đội hình nữ đã chơi chung với nhau từ lâu và bọn mình có chút kinh nghiệm khi đạt hạng 3 giải đấu CF2L vừa qua. Bọn mình luôn muốn chứng minh rằng những game thủ nữ có thể chơi không thua kém gì các bạn nam. “

CrossFire Legends Pro League: Kịch tích lượt trận mở màn, đội tuyển nữ xuất sắc dành chiến thắng - Ảnh 5.

Lineup đội tuyển nữ Begin Beautiful Girls

Bảng xếp hạng CFL Pro League Season 1 2019 sau 2 ngày thi đấu mở màn:

CrossFire Legends Pro League: Kịch tích lượt trận mở màn, đội tuyển nữ xuất sắc dành chiến thắng - Ảnh 6.
CrossFire Legends Pro League: Kịch tích lượt trận mở màn, đội tuyển nữ xuất sắc dành chiến thắng - Ảnh 7.
CrossFire Legends Pro League: Kịch tích lượt trận mở màn, đội tuyển nữ xuất sắc dành chiến thắng - Ảnh 8.

Lịch thi đấu ngày 2/5

CrossFire Legends Pro League đã chích thức khởi tranh vô cùng kịch tính ngay ở những trận đấu mở màn. Giải đấu sẽ quay trở lại sau dịp nghỉ lễ với trận đấu của một thế lực đã ngủ quên từ lâu Hope Star. Các trận đấu được bình luận trực tiếp tại fanpage và kênh youtube chính thức CrossFire Legends TV. Các xạ thủ đừng bỏ lỡ nhé, hàng ngàn giftcode giá trị được phát xuyên suốt buổi stream đang chờ các bạn!

Xem thêm thông tin về Crossfire Legends tại:

• Trang chủ: https://cfmobi.vn/

• Fanpage: https://www.facebook.com/cfmobi.vn/?fref=ts

• Group hỗ trợ: https://www.facebook.com/groups/congdongcflvn

• Youtube: https://www.youtube.com/c/cflegendstv

• Tải Crossfire Legends tại đây: http://m.onelink.me/5e6e1390