Crossfire Legends cập nhật thêm phiên bản iOS tại Việt Nam vào 10h sáng ngày 18/04

SmiLe  - Theo Trí Thức Trẻ | 18/04/2017 10:14 AM

Vào ngày hôm nay 18/04, NPH VNG đã cập nhật thêm phiên bản iOS dành cho Crossfire Legends, song song với phiên bản Android. Hiện tại, người chơi có thể dễ dàng tải game về di động trên AppStore.

Vào ngày hôm nay 18/04, NPH VNG đã cập nhật thêm phiên bản iOS dành cho Crossfire Legends, song song với phiên bản Android. Hiện tại, người chơi có thể dễ dàng tải game về di động trên AppStore. Cũng trong ngày, Crossfire Legends đã mở cửa chính thức tại Hàn Quốc bởi chính SmileGate.


Crossfire Legends mở cửa tại Hàn Quốc vào ngày hôm nay 18/02, chậm hơn 2 ngày so với Việt Nam

Crossfire Legends mở cửa tại Hàn Quốc vào ngày hôm nay 18/02, chậm hơn 2 ngày so với Việt Nam

Mặc dù đã được ra mắt tại Trung Quốc từ năm 2015 nhưng phải sang đến năm 2017 này, Crossfire Legends mới được phát hành tại Hàn Quốc. Cùng thời gian này, NPH VNG sẽ tiếp tục mở cửa thử nghiệm dành cho Crossfire Legends tại Thái Lan.

Được biết, trước khi ra mắt không giới hạn thì Crossfire Legends tại Hàn Quốc đã thu hút đông đảo game thủ tham gia trong đợt thử nghiệm Closed Betta kéo dài 1 tuần từ 28/03 đến 04/04 trước đó. Trong lần thử nghiệm này, số lượng người tham gia chơi thử đã lên đến 125.000, trong khi có đến 93% số lượng người trả lời khảo sát nói rằng họ muốn giới thiệu game cho bạn bè, người quen.


Những thành tích vượt trội của Crossfire Legends tại Hàn Quốc

Những thành tích vượt trội của Crossfire Legends tại Hàn Quốc

Giám đốc của Smilegate Megaport Bae Young Sam cho biết “Đây là game hay nhất mà user có thể cảm nhận được cảm giác tay và sự hứng thú chưa từng có ở các mobile FPS từng phát hành trong thời gian qua”“Thông qua lần test này, có thể biết được nhiều ý kiến của user. Từ đó có thể chuẩn bị 1 game mà user mong muốn, chúng tôi sẽ cố gắng hết sức để đảo ngược tình hình FPS hiện tại”.


Trải nghiệm Crossfire Legends với hình ảnh sắc nét, mượt mà

Trải nghiệm Crossfire Legends với hình ảnh sắc nét, mượt mà

Việc phiên bản Crossfire Legends bắt đầu được phát hành sang nhiều quốc gia khác trong khu vực Châu Á cho thấy tựa game online trên di động này đang ngày được phổ biến nhiều hơn, hứa hẹn một sân chơi đa dạng hơn cho các game thủ Việt.

Cũng theo tiết lộ, các giải đấu của Crossfire Legends tại Việt Nam sẽ không chỉ giới hạn trong nước, mà các game thủ Việt còn có thể "xuất ngoại", tham gia thi đấu với các game thủ thuộc quốc gia khác trong khu vực, định hướng phát triển Crossfire Legends theo mô hình eSport chuyên nghiệp.

Ngay tại Việt Nam thì số lượng người tham gia chơi Crossfire Legends ngay trong ngày đầu ra mắt cũng đã lên đến hơn 100.000. Game đứng Top 1 bảng xếp hạng Google Play ngay sau khi ra mắt bên cạnh những đánh giá khá tích cực.

Trên thực tế, thành công của Crossfire Legends tại Việt Nam, Hàn Quốc hay Thái Lan sắp tới cũng là điều dễ hiểu khi đây vốn là tựa game được đánh giá rất cao tại quê nhà Trung Quốc khi luôn được xếp vào 1 trong 10 tựa game di động hút khách nhất, đặc biệt đây lại là phiên bản di động của Đột Kích - Tựa game online bắn súng vốn đã rất quen thuộc với game thủ trong nhiều năm nay.

Để tìm hiểu thêm thông tin chi tiết về Crossfire Legends, các bạn có thể tìm hiểu thêm tại:

Trang chủ: https://cfmobi.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/cfmobi.vn/

Youtube: https://www.youtube.com/c/cflegendstv

Ngoài ra, các bạn có thể tải game trực tiếp TẠI ĐÂY