Cris Devil Gamer "quẩy tẹt ga" cùng Shazam trong buổi công chiếu siêu phẩm nhà DC

zhimzhim  - Theo Helino | 29/03/2019 01:26 AM

SHAZAM! (tựa Việt: SHAZAM!) là một trong những bom tấn DC đáng mong chờ nhất trong năm nay. Sau những suất chiếu đầu tiên của quốc tế, bộ phim không chỉ khiến người hâm mộ choáng ngợp khi mang lại màu sắc mới mẻ và khác biệt, mà còn được đầu tư kỹ lưỡng về nội dung lẫn phần kỹ xảo hình ảnh.

Siêu anh hùng thiếu niên Shazam hứa hẹn sẽ là "siêu sao" khuynh đảo màn ảnh rộng trong thời gian tới. Bộ phim được cầm trịch bởi David F. Sanberg, người từng chỉ đạo hai bom tấn kinh dị Lights Out (2016) và Annabelle: Creation (2017), và có sự tham gia của dàn diễn viên Zachary Levi, Asher Angel, Jack Dylan Grazer, Mark Srong, Djimon Houson…

Buổi công chiếu bộ phim đã diễn ra cách đây ít phút tại Hà Nội và Hồ Chí Minh với sự tham gia đông đảo của các đơn vị báo đài, nhiều khách mời nổi tiếng như: hot streamer Cris Phan, stylist Kelbin Lei, beauty blogger Chloe Nguyen, Nguyễn Ngọc Thạch … Chỉ với 137 phút, khách mời đã có những tràng cười thả ga cùng với siêu anh hùng “mặt phụ huynh, hồn học sinh” cùng những cảm xúc về gia đình, tình bạn và sống lại những kỷ niệm với các nhân vật DC bất hủ như Batman, Superman, … thậm chí là Thất Hải Chi Vương Aquaman vừa gây sốt thời gian qua. Shazam! được dự đoán sẽ là “cơn bão” càn quét các rạp chiếu tại Viêt Nam trong thời gian tới.

Dưới đây là một số khách mời đã tham gia “quẩy tẹt ga” cùng Shazam!

Cris Devil Gamer quẩy tẹt ga cùng Shazam trong buổi công chiếu siêu phẩm nhà DC - Ảnh 1.

Hot streamer Cris Phan

Cris Devil Gamer quẩy tẹt ga cùng Shazam trong buổi công chiếu siêu phẩm nhà DC - Ảnh 2.

Stylist Kelbin Lei

Cris Devil Gamer quẩy tẹt ga cùng Shazam trong buổi công chiếu siêu phẩm nhà DC - Ảnh 3.

Beauty blogger Chloe Nguyen

Cris Devil Gamer quẩy tẹt ga cùng Shazam trong buổi công chiếu siêu phẩm nhà DC - Ảnh 4.

Nguyễn Ngọc Thạch

Cris Devil Gamer quẩy tẹt ga cùng Shazam trong buổi công chiếu siêu phẩm nhà DC - Ảnh 5.

Hot girl An Japan

Cris Devil Gamer quẩy tẹt ga cùng Shazam trong buổi công chiếu siêu phẩm nhà DC - Ảnh 6.

Cựu người mẫu Thúy Hằng

Shazam! xoay quanh Billy Batson (Asher Angel đóng) cậu thiếu niên mồ côi bất ngờ nhận được món quà vô giá là quyền năng phép thuật từ pháp sư quyền năng (Djimon Hounsou), cho phép cậu “biến hình” thành siêu anh hùng người lớn Shazam (Zachary Levi) với sức mạnh vĩ đại của một vị thần. Tên gọi Shazam là từ viết tắt tên của “ngũ đại trưởng lão”, gồm Solomon, Hercules, Atlas, Zeus, Achilles và Mercury. 

Điều này đồng nghĩa với việc siêu anh hùng sẽ thông tuệ như vua Solomon, mạnh như thần sức mạnh Hercules, bền bỉ như titan nâng bầu trời Atlas, quyền uy như Thần vương Zeus, dũng cảm như người hùng Achilles, và nhanh như Vị thần đưa thư Mercury. Tuy nhiên Shazam vẫn chưa thể hoàn toàn điều khiển hết được sức mạnh của bản thân do vẫn còn là một câu bé mới lớn, và bản thân cậu sẽ phải chứng tỏ mình hoàn toàn xứng đáng với sức mạnh tối thượng được ban trước khi đối đầu với ác nhân - Tiến sĩ Thaddeus Sivana.

Shazam! chính thức khởi chiếu tại các rạp trên toàn quốc từ 05.04.2019. Đặc biệt, bộ phim còn có suất chiếu đặc biệt sau 19h trong hai ngày 30 và 31.03 dành tặng fan hâm mộ.